Jimmy Butler đang chứng tỏ mình là cơn ác mộng đối với huấn luyện viên trưởng Joe Mazzulla của Boston Celtics một lần nữa sau 12 năm

Jimmy Butler gần đây không thua gì một siêu sao. Kể từ khi ký hợp đồng với Miami Heat và được đào tạo dưới sự dẫn dắt của Erik Spoelstra, anh ấy đã thay đổi cách kể chuyện đã có sẵn xung quanh mình. Anh ta từng bị coi là một đồng đội tồi tệ nhưng không biết những người đồng đội cũ của anh ta Butler có lý do gì. Gần đây, Heat là một trong những đội thống trị nhất giải đấu, tất cả là nhờ 6x All-Star.

Boston Celtics đã đấu với Heat trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông mùa giải này. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, Boston đã thi đấu không thành công trong ba trận đầu tiên khiến Heat dẫn trước 3-0. Tuy nhiên, Jayson Tatum và Celtics đã cố gắng kết thúc chuỗi trận này bằng cách giành chiến thắng trong các Ván 4,5 và 6. Có vẻ như mùa giải của Heat đã gần kết thúc nhưng Jimmy đã giữ lời hứa và dẫn dắt đội của anh ấy giành chiến thắng trong Ván 7.

Joe Mazzulla đã có một mùa giải khá thành công cho đến khi Celtics đối đầu với Heat ở ECF. Nỗ lực của Mazzulla đã khiến anh ấy thất bại trong khi Butler đã gần giành được danh hiệu đầu tiên. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Butler hủy hoại sự nghiệp của HLV Mazzulla. Mọi người bắt đầu đặt câu hỏi về uy tín của Mazzulla với tư cách là một huấn luyện viên và liệu anh ấy có thể dẫn dắt Celtics sớm giành được danh hiệu hay không. Nhưng chúng ta hãy cùng nhau đi sâu vào lịch sử của Butler và Mazzulla.

Jimmy Butler đã thống trị Joe Mazzulla ở trường đại học trong Giải vô địch Big East

Jimmy Butler ban đầu theo học tại Tyler Junior College vào năm 2007 trước khi chuyển sang Đại học Marquette một năm sau đó. Marquette có giá vé tốt hơn vì nó cũng có lịch sử phong phú về việc tổ chức các vận động viên đã thành công trong giải đấu. Thời gian của Butler tại Marquette là một hiện tượng nhưng lại là cơn ác mộng đối với chàng trai trẻ Joe Mazzulla. Huấn luyện viên của Celtics chơi cho West Virginia và thi đấu cùng hạng với Marquette.

Jimmy Bucket là mối đe dọa lớn đối với đội Leo núi Tây Virginia của Joe. Trong khi West Virginia chạy để đại diện cho bộ phận NCAA, Golden Eagles và Butler đột ngột kết thúc hành trình của họ. The Eagles đánh bại Mountaineers với tỷ số 67-61 và tiến tới giải đấu. Marquette đã xuất hiện trong khuôn khổ NCAA Sweet Sixteen nhưng chưa bao giờ lọt vào vòng trong.

Butler ghi trung bình 15,7 điểm, 6,1 rebounds, 2,3 kiến ​​​​tạo và 1,4 lần đánh cắp mỗi trận trong mùa giải đó. Tiền đạo cao 6 foot 7 inch đã được đưa vào giải đấu năm đó bởi Chicago Bulls. Anh ấy tiếp tục chơi cho Philadelphia 76ers và Minnesota Timberwolves trước khi gia nhập đội Heat. Anh ấy chưa bao giờ được giao một vai trò quan trọng trong đội. Nhưng sự kiên trì của Jimmy đã dẫn đến một sự nghiệp tuyệt vời với Miami cho đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *