Jimmy Butler được sinh ra ở đâu? Nhìn kỹ hơn về thời thơ ấu và quá trình nuôi dạy của Butler

Jimmy Butler đã khẳng định tên tuổi của mình trong số những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Đã 11 năm kể từ khi dự tuyển và mặc dù mất khá nhiều thời gian, nhưng Jimmy vẫn chưa thể trở thành người giỏi nhất. Anh ấy cũng đã thể hiện kiểu người lãnh đạo mà anh ấy có thể trở thành khi cần thiết nhất. Một phiên bản tốt hơn của anh ấy đã được nhìn thấy kể từ khi anh ấy đến Miami. Vai trò của anh ấy với tư cách là một cầu thủ hay một trong những cầu thủ chính của đội đã kết thúc khi anh ấy nói lời tạm biệt với Bulls.

Mặc dù hành trình đến NBA của anh gặp rất nhiều khó khăn. Butler không phải là một cầu thủ được đối xử tốt khi còn là tân binh. Anh ấy không có nhiều thứ để cống hiến ở trường trung học. Trong một thời gian, mục tiêu duy nhất của Butler là được học hành, và bóng rổ chỉ là cái cớ. Tuổi thơ của Jimmy thật khó khăn, nhưng có một người đã khiến nó trở nên tốt đẹp hơn.

Jimmy Butler vô gia cư ở tuổi 13

Sinh ngày 14 tháng 9 năm 1989 tại vùng ngoại ô Houston Texas. Cha ruột của anh đã bỏ rơi gia đình khi Jimmy còn nhỏ. Mẹ anh, Londa Butler tiếp tục nuôi nấng anh một mình. Jimmy theo học trường trung học Tomball, và đối với anh ấy, anh ấy chỉ khao khát được học hành.

Năm 13 tuổi, Jimmy vô gia cư và nguyên nhân là do chính mẹ của anh. Trong thời gian nhập ngũ, Butler đã chia sẻ rằng mẹ anh đã đuổi anh ra ngoài vì bà không thích vẻ ngoài của anh.

Bị chính mẹ mình bỏ rơi, Jimmy dành một năm rưỡi tiếp theo để đi hết nhà này đến nhà khác, cố gắng tìm một nguồn sống ổn định. Anh ấy ở nhà của mỗi người bạn trong vài ngày hoặc vài tuần, cuối cùng chuyển ra ngoài và tìm kiếm một nơi để sống.

Cuộc đấu tranh của anh ấy để tìm một nơi để sống sẽ kết thúc khi anh ấy gặp Jordan Leslie trong những ngày còn học trung học. Mẹ của anh, Michelle Lambert, đã có 7 đứa con phải chăm sóc tại nhà, mặc dù bà vẫn chăm sóc Butler như con ruột của mình. Jimmy đã tập trung vào bóng rổ, và sau đó anh ấy đã trở thành một cầu thủ cừ khôi. Butler sau đó được nuôi dưỡng bởi Michelle, người mà anh ấy mãi mãi biết ơn.

Butler không được tuyển dụng nhiều ở trường trung học

Jimmy là một cầu thủ tuyệt vời cho đội của anh ấy, mặc dù anh ấy chỉ là tuyển thủ hai sao, xếp thứ 73 ở Bang Texas. Bằng cách nào đó, sau một vòng do thám bất ngờ, Butler đã nhận được lời đề nghị từ Marquette. Vào thời điểm đó, Butler chơi cho Tyler Junior College.

Huấn luyện viên của anh ấy khẳng định anh ấy chỉ đang nắm lấy cơ hội. Năm 2008, Jimmy theo học Đại học Marquette ở Milwaukee. Anh ấy nghĩ đến việc trở về với Michelle và gia đình, mặc dù Lambert muốn anh ấy tiếp tục học hành và theo nghiệp bóng rổ tại Marquette.

Jimmy Butler và Londa Butler (Tín dụng: Joe Raymond/AP Images)

Butler vẫn tập trung vào việc học hành và lấy bằng đại học. Tại một thời điểm, anh ấy không nhận ra rằng trò chơi của mình đáng giá hơn nhiều. Sau đó, một số cầu thủ cấp cao khuyên Butler tiếp tục trở thành một cầu thủ giỏi hơn.

Họ tin rằng Butler có cơ hội khá tốt để thăng hạng. Vào thời điểm Butler học năm cuối, anh ấy đã ghi trung bình 15 điểm một trận, đủ điều kiện để tham gia dự thảo NBA. Vào năm 2011, Jimmy đã được chọn là lựa chọn tổng thể thứ 30 của Chicago Bulls. Đã có lúc Butler không kỳ vọng nhiều vào môn thể thao này, mặc dù bây giờ anh ấy đang ở trên sân khấu lớn.

Jimmy Butler và Michelle Lambert
Jimmy Butler và Michelle Lambert (Ảnh: San Diego Tribune)

Cuộc đấu tranh của anh ấy đã khiến anh ấy không bị mất tập trung. Michelle Lambert đã là người bảo vệ xuất sắc cho anh ấy, hỗ trợ anh ấy trong suốt sự nghiệp. Jimmy thường xuyên liên lạc với cha mẹ ruột của mình, bao gồm cả cha của anh ấy. Sự nghiệp NBA của anh ấy đã nói lên điều đó, vì Butler là một nhà lãnh đạo được công nhận. Không những vậy, đến mùa giải 2023-24, Jimmy sẽ lọt vào top những cầu thủ được trả lương cao nhất giải đấu. Hành trình của anh ấy từ một thiếu niên vô gia cư đến giờ là một cầu thủ nổi tiếng thật khó tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *