“Jimmy Carried Again” – Màn trình diễn trong ván 1 của Haywood Highsmith trước Denver Nuggets được lan truyền mạnh mẽ khi Jimmy Butler được nghỉ đêm

Mặc dù Miami Heat không thể kết thúc Ván 1 của NBA Finals, nhưng tiền đạo năm thứ ba Haywood Highsmith đã có một màn trình diễn xuất sắc. Mọi con mắt đều đổ dồn về Miami đêm qua khi họ trông khao khát danh hiệu hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, thường phải mất một hoặc hai trò chơi để các đội tìm ra cách vượt qua đối thủ của mình. Các nhà vô địch Hội nghị phía Đông cũng có rất nhiều gan góc.

Người hâm mộ đang hy vọng Jimmy Butler sẽ bước lên và bắt đầu trận đấu với Denver Nuggets. Anh ấy kết thúc đêm với 13 điểm, 7 rebound và 7 kiến ​​​​tạo với tỷ số 6-14 từ sân. Cho đến nay màn trình diễn tệ nhất của anh ấy trong vòng loại trực tiếp mùa này. Haywood đã ghi được 18 điểm trong nỗ lực giúp Heat bù đắp cho đêm của Jimmy. Đây là những gì người hâm mộ đang nói.

“Jimmy lại được mang đến bởi một người đóng vai,” một người hâm mộ nói. “Tôi không thể tin rằng Haywood Highsmith lại là điểm nhấn của trò chơi cho Heat,” một người khác nói. Highsmith xứng đáng là MVP trong đêm bất chấp những thiếu sót của Heat. Anh ấy sút 70% từ sân và 50% từ cự ly 3 điểm trong 23 phút thi đấu. Nếu duy trì được sự kiên định của mình, Highsmith sẽ là người đàn ông thứ sáu vĩ đại.

Haywood Highsmith gia nhập NBA khi nào?

Haywood Highsmith đã tham dự Đại học Dòng Tên Wheeling và chơi cho đội bóng rổ nam của họ. Anh ấy là một cỗ máy kép được vinh danh là cầu thủ All-MEC, Cầu thủ MEC của năm và MVP của bộ phận vào năm 2018. Mặc dù có một sự nghiệp đại học tương đối tốt, nhưng anh ấy đã thi đấu kém cỏi vào năm 2018 khi dẫn đến G League.

Anh chơi cho Delaware Blue Coats và cuối cùng ký hợp đồng hai bên với Philadelphia 76ers. Haywood Highsmith chỉ chơi năm trận ghi trung bình 1,8 điểm, 1 lần bật lại và 0,4 lần hỗ trợ trong 8 phút mỗi trận với 76ers. Sau năm trận đấu đó, anh ấy đã cam kết toàn thời gian với Blue Coats trước khi bay ra nước ngoài thi đấu. Haywood thi đấu ở Đức cho Giải bóng rổ Bundesliga năm 2020.

Cuối cùng, anh ấy đã trở lại Blue Coats và sau đó ký hợp đồng 10 ngày với Heat vào năm 2021. Anh ấy ghi trung bình 2,3 điểm mỗi trận sau 19 lần ra sân trước khi trở lại G League lần thứ tư. Highsmith đã ký một hợp đồng 10 ngày khác với Heat và đã thể hiện một số lời hứa. Sau đó, họ đề nghị anh ấy một hợp đồng tiêu chuẩn để tiếp tục chơi cho họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *