“Jimmy chơi ở một đẳng cấp khác” – Jrue Holiday tuyên bố ngay cả Michael Jordan vĩ đại cũng không thể bảo vệ Jimmy Butler bây giờ

Jimmy Butler được cho là cầu thủ xuất sắc nhất NBA Playoffs trong số những người chiến đấu cho danh hiệu này. All-Star đã chơi ở cấp độ lịch sử trong mùa giải này và hành trình của anh ấy với Miami Heat không được thành công cho lắm. Có một khía cạnh của anh ấy không bao giờ dừng lại cho dù tình hình có tồi tệ đến đâu. Và với một số đồng nghiệp của anh ta, ngay cả thủ tướng Michael Jordan cũng không thể ngăn cản anh ta.

Jrue Holiday của Milwaukee Bucks là một trong những hàng thủ xuất sắc nhất giải đấu trong vài năm qua. Anh ấy chịu trách nhiệm neo giữ hàng thủ Bucks và được giao nhiệm vụ bảo vệ Butler ở vòng một của vòng loại trực tiếp. Theo Holiday, Jimmy là người chơi duy nhất mà anh ấy không hiểu làm thế nào để bỏ cuộc. Và so sánh Jrue mô tả hoàn hảo mức độ mà Butler đang thực hiện.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông nói, “Jimmy đã đóng rất nhiều vở kịch, tôi không thể làm gì được. Không có gì bất cứ ai có thể làm. Anh ấy tiếp tục, “Không có vấn đề gì nếu Brook tham gia, nếu LeBron James hay Michael Jordan tham gia. Không quan trọng ai ở trên đó. Jimmy chơi ở một đẳng cấp khác.” Jrue tuyên bố rằng anh ấy chưa bao giờ gặp vấn đề như vậy khi bảo vệ các đồng nghiệp của mình, bao gồm cả LeBron James và những cầu thủ cấp cao khác ở NBA. Butler đã thay đổi cách nhìn ban đầu của nhiều người hâm mộ về anh ấy.

Jimmy Butler triệu tập Michael Jordan bên trong của mình để hạ gục lựa chọn hàng đầu

Jimmy Butler đã ghi một chiến thắng đáng chú ý trước Bucks trong vòng đầu tiên của khuôn khổ Playoff Hội nghị miền Đông. Miami suýt chút nữa đã bỏ lỡ giai đoạn hậu mùa giải và người hâm mộ đã phải hứng chịu những cú ném bóng lớn nhất trong vòng đầu tiên. The Heat đã loại bỏ một đội Bucks tình cờ có thành tích tốt nhất giải đấu mùa này.

Cho đến nay, Butler đã ghi trung bình 29,9 điểm, 6,9 rebound và 5,6 kiến ​​​​tạo mỗi trận ở vòng loại trực tiếp. Người hâm mộ cũng bắt đầu so sánh anh ấy với Michael Jordan và thành công trong trận playoff của GOAT vào những năm 90. Tin đồn về việc Butler có thể là đứa con bí mật của Jordan cũng lan truyền chóng mặt. Thật không may, đó là điều xa nhất với sự thật.

Jimmy quyết tâm giành danh hiệu và điều đó thể hiện qua những màn trình diễn gần đây của anh ấy. The Heat thậm chí còn hạ gục New York Knicks ở vòng hai mặc dù họ được xếp hạng cao hơn giữa hai bên. Butler cũng đã dẫn dắt Heat tới ba trận thắng liên tiếp trước Boston Celtics trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông. Boston thua cả hai trận trên sân nhà. Bây giờ với loạt trận được ấn định với tỷ số 3-1 nghiêng về Heat, Butler sẽ không gặp nhiều khó khăn để sớm kết thúc loạt trận này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *