Joe Rogan và Dwayne Johnson vinh danh những nhà vô địch UFC bị lãng quên với tư cách là những võ sĩ MMA hoàn chỉnh đầu tiên

Dwayne Johnson là một nhân vật rất nổi tiếng trong thế giới đô vật. Trong tập 2063 của podcast JRE, Dwayne Johnson xuất hiện được chờ đợi từ lâu. Joe Rogan và The Rock nói về nhiều chủ đề, bao gồm WWE, MMA, v.v. Ngoài ra, Johnson còn thảo luận về các nhà vô địch UFC bị lãng quên và cơ hội của anh ấy trước các võ sĩ UFC hiện tại.

Võ sĩ bị lãng quên này là một người bạn và đồng nghiệp của The Rock, và anh ấy đã nhắc tên mình trong một podcast với Joe Rogan. Hơn nữa, ngôi sao MMA này đã thi đấu trên toàn thế giới và trở thành huyền thoại trong môn thể thao này. Ken Shamrock là người tiên phong trong lĩnh vực võ tổng hợp. ‘Người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới’ khởi nghiệp là một đô vật chuyên nghiệp nhưng sau đó chuyển sang thi đấu MMA vào năm 1993.

Dwayne bắt đầu cuộc thảo luận bằng cách khen ngợi Shamrock và chỉ trích anh ấy “rất thông minh”. “Nếu bạn còn nhớ anh ấy bắt đầu tham gia đấu vật chuyên nghiệp và sau đó rời đi khi bạn (Joe Rogan) còn ở đó trong những ngày đầu của UFC, The Rock nói với Rogan. Ngoài ra, JRE có rất nhiều điều hay để nói về Ken Shamrock và phòng tập thể dục của anh ấy, Lion’s Den.

“Anh ấy chiếm ưu thế trong những ngày đầu, anh ấy là một trong những người đầu tiên nghĩ đến việc điều hòa,” Joe nói. Sau đó, anh ấy nói về sức mạnh tàn bạo và các thói quen điều hòa được Lion’s Den sử dụng. Rogan tuyên bố rằng Ken tiếp tục phát triển những chiến binh cừ khôi như anh trai nuôi của mình, Frank Shamrock, cựu vô địch hạng trung UFC. Hơn nữa, Rogan còn gọi Frank là võ sĩ hoàn chỉnh đầu tiên trong MMA.

Thêm vào đó, khi The Rock hỏi Joe rằng Ken Shamrock và những người bạn của anh ấy sẽ đối đầu với các võ sĩ UFC hiện tại như thế nào, anh ấy đã nhận được câu trả lời thực sự tốt. “Tôi nghĩ những người như Frank Shamrock và Ken Shamrock, hôm nay họ sẽ tiến lên…Họ chỉ cần làm những điều khác biệt, họ phải biết mọi khía cạnh của nó.”, bình luận viên UFC cho biết. Ông khẳng định nhà vô địch có đủ phẩm chất để nâng cao trình độ kỹ năng của bất kỳ thời đại cạnh tranh nào.

Ken Shamrock tuyên bố rằng anh sẽ đánh bại Brock Lesnar trong thời kỳ đỉnh cao của mình

Trong một cuộc phỏng vấn với Devon Nicholson của Hannibal TV, Ken Shamrock khẳng định rằng anh sẽ dễ dàng đánh bại Brock Lesnar trong một trận đấu MMA. Đại sảnh Danh vọng của UFC tuyên bố rằng anh là võ sĩ giỏi nhất trong thời đại của mình. “Có thể chiến đấu với những kẻ như Brock Lesnar, một đô vật, người có kỹ năng tấn công rất hạn chế. Trong thời kỳ đỉnh cao của tôi và anh ấy trong thời kỳ đỉnh cao, anh ấy không có cơ hội,” Shamrock nói.

Hơn nữa, anh ấy còn so sánh kỹ năng của Lesnar với huyền thoại MMA Dan Severn. “Severn cũng giống như vậy, làm sao bạn có thể đánh bại tôi?” Shamrock nói. Ken đã giành được một số danh hiệu trong thời kỳ đỉnh cao của mình. Anh đã giành được chức vô địch UFC Superfight và chức vô địch King of Pancrase cùng nhiều giải thưởng khác. Ken kết thúc sự nghiệp MMA của mình với thành tích 28-17-2.

video YouTube

Mặt khác, Brock Lesnar trở thành Siêu sao WWE duy nhất giành được đai vô địch hạng nặng UFC. Tuy nhiên, ‘The Beast’ có một sự nghiệp rất ngắn ngủi, chỉ có 9 trận đấu trong tay. Hơn nữa, anh ấy đang dẫn 5-3 mà không có một trận đấu nào trong sự nghiệp MMA của mình.

Ai sẽ thắng trong cuộc chiến giữa Ken Shamrock và Brock Lesnar trong thời kỳ đỉnh cao của họ? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *