Joel Embiid sẽ phải ngồi ngoài bao lâu? Dòng thời gian trở lại có thể có của Ngôi sao Sixers được tiết lộ sau chấn thương sụn chêm

BẢN TÓM TẮT

  • Shams Charania tiết lộ Joel Embiid sẽ phải phẫu thuật cho sụn chêm bị rách của mình.
  • Chấn thương của Joel Embiid đã ảnh hưởng đến cơ hội cạnh tranh danh hiệu của Philadelphia 76ers ở mùa giải này.

Những thông tin về Joel Embiid sau chấn thương bất ngờ của anh đã thu hút sự chú ý của thế giới bóng rổ. Như hầu hết người hâm mộ NBA đều biết, Embiid là siêu sao nhượng quyền thương mại cho Philadelphia 76ers và là MVP hiện tại. Anh ấy đã gần giành được giải thưởng lần thứ hai liên tiếp trước khi dính chấn thương.

Người hâm mộ theo dõi trận đấu giữa Philadelphia 76ers và Golden State Warriors sẽ biết chuyện gì đã xảy ra. Embiid đã đi xuống sàn để cứu nguy và Jonathan Kuminga của GSW cuối cùng đã quỳ xuống để cố gắng cướp nó.

Khi tin tức về chấn thương của Embiid xuất hiện trên các mặt báo, các báo cáo trái ngược nhau về tình trạng và sự trở lại dự kiến ​​của anh ấy đã sớm lan truyền. Cuối cùng, NBA Insider Shams Charania đã làm sáng tỏ tình hình. Điều đó nói lên rằng, người hâm mộ 76ers chắc chắn sẽ muốn biết Charania biết gì về những khó khăn hiện tại của Embiid.

Shams Charania tiết lộ Joel Embiid sẽ phẫu thuật

Ban đầu có thông tin cho rằng Joel Embiid bị chấn thương sụn chêm ở đầu gối trái. Xem xét thực tế là Embiid đã phải đối mặt với nhiều chấn thương đầu gối và bàn chân trong sự nghiệp của mình cho đến nay, đây ban đầu là một tin khá xấu. Lúc đầu, không rõ sụn chêm bị rách một phần hay toàn bộ. Tuy nhiên, Shams đã giải thích tình hình.

Joel Embiid bị rách sụn chêm ở đầu gối trái. Ông đã có một số đánh giá, tư vấn của bác sĩ. Anh ta trải qua một quá trình ra quyết định. Hoặc là bạn nghỉ ngơi và phục hồi chấn thương này. Đó là một vạt di lệch thuộc loại rách sụn chêm. Anh quyết định phẫu thuật sớm. Tôi được biết rằng Embiid hy vọng sẽ vắng mặt 1-2 tháng. Đó là kịch bản tối thiểu trong trường hợp tốt nhất.”

Shams tiếp tục, “Chỉ có mức độ nghiêm trọng của vết rách và quá trình thực hiện mới quyết định được anh ấy sẽ phải ngồi ngoài bao lâu.”

Báo cáo của Charnia chắc chắn tiết lộ tình trạng khó khăn mà Embiid hiện đang gặp phải. Trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất NBA và cần phải phẫu thuật nghiêm trọng có thể gây ra hậu quả.

Embiid có thể trở lại kịp thời cho vòng loại trực tiếp không?

Theo báo cáo của Shams, trường hợp tốt nhất là Embiid phải nghỉ thi đấu 1-2 tháng với điều kiện anh phải phẫu thuật ngay. Mức độ nghiêm trọng chính xác của vết rách và các biến chứng phẫu thuật có thể xảy ra là những thông tin mà chỉ bác sĩ của Joel và các chuyên gia y tế khác mới có thể tiếp cận được. Việc không có cầu thủ xuất sắc nhất của họ trên sân chắc chắn sẽ gây tổn hại cho 76ers đang đứng ở Eastern Conference.

video YouTube

Tại thời điểm này, sẽ không công bằng khi dự đoán liệu Embiid có thể trở lại kịp thời cho vòng loại trực tiếp hay không. Điều chắc chắn duy nhất là anh muốn trở lại sân đấu càng sớm càng tốt để giúp đội bóng cứu vãn mùa giải.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *