John Cena giành được vai diễn trong phim “Barbie” trị giá 100 triệu USD mà không cần thử vai

WWE đã đóng vai trò là nền tảng tuyệt vời để các siêu sao xây dựng tên tuổi của họ bên ngoài vòng tròn bình phương. Tuy nhiên, chính Hollywood đã cho phép Nhà vô địch thế giới WWE 16 lần John Cena chứng tỏ mình là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất Hollywood.

Cho dù một người có máy ảnh tốt đến đâu, họ cũng phải trải qua một cuộc thử giọng trước một dự án. Ngoại lệ duy nhất là John Cena không cần phải chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình.

Vâng, John Cena đã được chọn vào dự án Hollywood mới nhất của anh ấy – Barbie vào giờ thứ mười một và chắc chắn là qua buổi thử giọng. Nhà sản xuất kiêm nhân vật chính của phim – Margot Robbie đã tiết lộ câu chuyện về vai cameo của Cena trong bộ phim Barbie sắp ra mắt của cô. Nói chuyện với Chris Van Vliet, nam diễn viên Hollywood tiết lộ rằng anh đã mời cô một vai trong một nhà hàng.

Margot Robbie nhớ lại khi cô tình cờ gặp ngôi sao Peacemaker tại một nhà hàng ở London. Khi đó, John Cena đang bận rộn quay phần tiếp theo mới nhất của loạt phim Fast and Furious – Fast X.Tôi đi thanh toán hóa đơn và họ nói, ‘John Cena đã lo xong rồi,” Robbie nói trên podcast.

Margot Robbie đã bị sốc khi biết sự hiện diện của Cena trong thành phố. Khi gặp gỡ, họ phát hiện ra rằng bộ của họ rất thân thiết và đã làm việc cùng nhau trước đó, cả hai đã biết nhau từ trước. “Tôi giống như, ‘Bạn có muốn trở thành nàng tiên cá trong Barbie không?’, và cô ấy nói ‘Có.’,” Margot tiết lộ. Đây là cách Cena ký hợp đồng với bộ phim trị giá 100 triệu USD – Barbie.

John Cena đóng vai gì trong “Barbie”?

Cho đến nay, John Cena đã đóng nhiều vai khác nhau trong sự nghiệp ở Hollywood nhưng vai diễn mới nhất của anh chắc chắn sẽ thu hút khán giả. Tên duy nhất xuất hiện với tên ‘búp bê barbie‘là một nhân vật’Ken.‘ Một số người hâm mộ sẽ thất vọng khi lưu ý rằng Cena sẽ không đóng một vai chính trong phim.

Mặt khác, trưởng nhóm Cenation sẽ được nhìn ở góc độ lãng mạn với Dua Lipa. Bộ đôi này sẽ lần lượt được hóa thân thành nàng tiên cá và nàng tiên cá trong vùng đất của Barbie. Không lâu sau lần đầu tiên John Cena xuất hiện trong vai Kenmaid được ra mắt công chúng. Cena được nhìn thấy cởi trần với mái tóc vàng dài và đeo một chiếc vòng cổ.

Người hâm mộ rất ấn tượng với sự xuất hiện của John. Liệu anh ấy có đáp ứng được kỳ vọng của mọi người? Để tìm hiểu, người ta phải đợi một tuần và đến rạp chiếu phim gần nhất để có ấn tượng đầu tiên về Barbie vào ngày 21 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *