John Cena nghỉ hưu WWE: Cena nên đối mặt với ai trong trận đấu WWE cuối cùng của anh ấy?

John Cena chỉ có một trận đấu vào năm 2022 khi anh ấy hợp tác với Kevin Owens trong tập WWE SmackDown ngày 30 tháng 12 để đối đầu với Sami Zayn và Roman Reigns. Trước đó, trận đấu cuối cùng của Cena diễn ra vào tháng 9 năm 2021 với trận thua Roman Reigns tại SummerSlam. Mặc dù mở đầu các thủ tục tố tụng của WrestleMania 39 vào tháng 4 năm nay với Austin Theory, nhưng có vẻ như rõ ràng từ lịch trình của anh ấy rằng Cena còn lâu mới ở lại WWE lâu.

Kết hợp điều này với những bình luận gần đây của anh ấy rằng cơ thể anh ấy không còn có thể duy trì đấu vật và anh ấy không muốn cung cấp cho người tiêu dùng một sản phẩm tồi, có vẻ như những ngày trên võ đài của người đàn ông 46 tuổi đã được đánh số. “Ước gì ngày nào tôi vẫn còn ở đó, chỉ là cơ thể tôi không thể làm được nữa và tôi không muốn mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm tồi”. Cena nói.

Cena có thể có lựa chọn đối mặt với rất nhiều tài năng trong thời gian nghỉ hưu. Cho dù thông báo đau lòng đến trong năm nay hay trong tương lai, nhiều ngôi sao có thể hưởng lợi từ việc trở thành người cuối cùng đối mặt với John Cena, điều này có thể giúp khởi động sự nghiệp của họ. Cũng giống như chiến thắng của Austin Theory, bản thân chiến thắng trước The Cenation Leader đã là một lời khen ngợi. Đó là điều đáng tự hào trong phần còn lại của sự nghiệp của bất kỳ ai, và thật hợp lý khi một tài năng đang lên đánh bại nhà cựu vô địch thế giới.

John Cena có thể có một số lựa chọn cho trận đấu WWE cuối cùng của mình

Một trong những ngôi sao ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí khi ai đó nói về trận đấu giải nghệ của John Cena là Carmelo Hayes. Nhà vô địch NXT hiện tại có nhiều điểm tương đồng với Cena với các kỹ năng quảng cáo và năng lực trên võ đài của anh ấy. Hayes có kỹ năng micro đáng kinh ngạc và cũng đang trên đà có một sự nghiệp ấn tượng trong lĩnh vực thể thao giải trí.

Một siêu sao khác chắc chắn sẽ tạo nên làn sóng trong công ty là Grayson Waller. Người Úc rất lôi cuốn và tạo nên một trận đấu vui vẻ. Sự hiện diện của anh ta sâu sắc đến nỗi Hall of Famer Shawn Michaels, người đứng đầu WWE NXT, cũng quyết định cho anh ta một cú hích và gây thù chuốc oán với anh ta, mặc dù không phải trong một trận đấu.

John Cena có thể có trận đấu cuối cùng với Hayes hoặc Waller (Tín dụng: GiveMeSport, Fox Sports và Reddit)

Cũng cần lưu ý rằng Cena hiện đang nắm giữ 16 danh hiệu thế giới. Trận đấu cuối cùng khiến John Cena tranh đai vô địch thế giới có thể là một kết thúc sâu sắc. Anh ấy có thể kết thúc với 16 danh hiệu thế giới và quyết định không đánh bại huyền thoại Ric Flair. Tuy nhiên, anh ấy cũng có thể giành được danh hiệu và đánh rơi nó sau vài ngày ở góc độ kayfabe.

Một thử thách cuối cùng dành cho Cena có thể đến từ đối thủ lớn nhất của anh, đồng nghiệp tốt nghiệp OVW Randy Orton. Gần đây, có thông tin tiết lộ rằng bác sĩ của Orton đã khuyên anh không nên quay lại sàn đấu nữa. Trong trường hợp đó, một trận đấu cuối cùng giữa Orton và một Cena đã nghỉ hưu và việc giới thiệu Hall of Fame sau đó sẽ không chỉ khiến thế giới đấu vật trở nên náo nhiệt mà còn đóng vai trò là kẻ lấy nước mắt hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *