John Cena suýt đấu với Dwayne Johnson trong phim DCU trị giá 365 triệu USD

Siêu sao WWE John Cena được cho là đô vật trở thành diễn viên lớn nhất sau Dwayne Johnson. John đã có những màn trình diễn đáng kinh ngạc trong sự nghiệp diễn xuất của mình và chúng đã giúp anh đạt được thành công rực rỡ ở Hollywood.

Cơ sở người hâm mộ của nhà lãnh đạo Cenation đã rất lớn kể từ những ngày WWE của anh ấy và nó chỉ phát triển nhờ thành công ở Hollywood của anh ấy. Thành công của Cena thường được so sánh với thành công của Dwayne Johnson, và Cena được coi là người tiếp bước anh ấy.

John và Dwayne được so sánh với nhau rất nhiều, nhưng bạn có biết John Cena suýt đấu với Dwayne Johnson trong bộ phim DCU trị giá 365 triệu USD không? Vâng, đó thực sự là sự thật và bộ phim DCU trị giá 365 triệu USD là bộ phim Siêu anh hùng năm 2019 “Shazam”.

Dwayne vai Black Adam (L) Shazam (C), và John vai Peacemaker(R) (Tín dụng: Twitter, DC Extended Universe Wiki, và The Hollywood Reporter)

Trong kế hoạch ban đầu cho Shazam được đưa vào tiền sản xuất vào năm 2009, Dwayne Johnson được coi là đóng vai phản diện Black Adam. Bộ phim chính thức được công bố vào năm 2014 và Dwayne được chọn đóng vai Black Adam; tuy nhiên, kế hoạch này đã bị hủy bỏ, và sau đó Dwayne được chọn tham gia dự án solo Black Adam.

Vào tháng 1 năm 2022, John Cena tiết lộ trên podcast The Happy Sad Confused rằng anh ấy phải lòng nhân vật Shazam. Anh ấy nói, “Tôi không thể nói cho bạn biết tôi đã bị từ chối bao nhiêu vai diễn siêu anh hùng. Shazam chắc chắn là một. Tôi suy nghĩ như một đứa trẻ, vì vậy Shazam rất thú vị đối với tôi, và khi tôi đọc kịch bản, rất nhiều lần, kiểu như, đây là điều, tôi không theo đuổi ‘Tôi muốn làm điều này’, tôi luôn phải đọc nó.”

Nếu cả John Cena và Dwayne Johnson đều được chọn vào “Shazam”, chúng ta có thể thấy họ đấu với nhau trong bộ phim DCU trị giá 365 triệu USD, và nó sẽ rất hoành tráng.

John Cena sẽ tiếp tục là Người tạo hòa bình trong DCU chứ?

Ngay cả sau màn trình diễn xuất sắc nhất trong sự nghiệp của anh ấy với tư cách là Người tạo hòa bình trong The Suicide Squad năm 2021, đã có nhiều suy đoán về việc liệu John Cena có tiếp tục với tư cách là Người tạo hòa bình trong DCU hay không.

Lý do cho suy đoán này là những thay đổi lớn của James Gunn và Peter Safran sau khi được bổ nhiệm làm đồng giám đốc của DC Studios mới thành lập. Trong khi cả hai đưa ra nhiều quyết định đáng ngạc nhiên, việc loại bỏ John khỏi vai trò Người tạo hòa bình không phải là một trong số đó.

Biệt đội cảm tử và Peacemaker
The Suicide Squad và Peacemaker (Tín dụng: IMP Awards và Behance)

Đã có thông tin xác nhận rằng John Cena sẽ tiếp tục đóng vai Peacemaker trong DCU. Gợi ý xác nhận đã được John đưa ra trong lần trở lại WWE bất ngờ của anh ấy vào ngày 16 tháng 12 năm 2022, tập Smackdown. Cena đã bỏ tên Peacemaker trong quảng cáo của anh ấy và khi quảng cáo trong WWE được viết, đó cũng là mục đích. Sau tập Smackdown đó, có thông tin cho rằng John Cena sẽ tiếp tục với tư cách là Người tạo hòa bình trong Vũ trụ DC.

Với màn trình diễn xuất sắc của John với vai Người tạo hòa bình trong Biệt đội cảm tử của James Gunn vào năm 2021, sẽ là một tội ác nếu không tiếp tục. Do đó, Cena tiếp tục làm Người tạo hòa bình trong DCU là quyết định đúng đắn nhất. Sẽ rất thú vị để xem những yếu tố mới nào sẽ được thêm vào nhân vật vốn đã tuyệt vời của anh ấy với tư cách là Người tạo hòa bình trong các dự án trong tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *