John Cena thừa nhận anh ấy đã đồng ý để bị Brock Lesnar đánh mông * vì người đảm nhận

Mối thù mang tính biểu tượng giữa John Cena và Brock Lesnar đã mang đến nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cho Vũ trụ WWE. Kết quả là, một khoảnh khắc như vậy đã xảy ra khi Beast Incarnate đánh đập tàn nhẫn Thủ lĩnh Cenation tại SummerSlam 2014.

Trong một cuộc phỏng vấn với Notsam Wrestling, The Champ đã nói về trận thua SummerSlam của mình. Cena tiết lộ rằng nó có liên quan đến việc Lesnar phá vỡ kỷ lục 21 trận WrestleMania mang tính biểu tượng của The Undertaker. Bác sĩ Thuganomics nói rằng đây là trận đấu đầu tiên của Lesnar sau khi anh hạ gục The Undertaker, do đó, không thể là 50-50.

“Nếu tôi ra sân và có một thế trận 50/50 và anh ta chỉ lén lút, chúng ta sẽ lãng phí tất cả. Nhưng nếu bạn lấy thành công khó tin đó bằng một thành tích khó tin khác thì bây giờ chúng ta đã truyền năng lượng và đó là cách bạn tạo nên một ai đó,” Cena nói.

Anh ấy cũng tiết lộ rằng kẻ chủ mưu đằng sau việc Lesnar tiêu diệt Cena để giữ cho kỷ lục của WrestleMania đáng tin cậy là Stone Cold Steve Austin. The Beast Incarnate và The Texas Rattlesnake thảo luận về kế hoạch trong bữa tối.

Brock Lesnar rời WWE năm 2004 và gia nhập UFC một thời gian ngắn (Tín dụng: UFC)

“Tôi nhớ Brock đã nói như ‘Này, tôi đã ăn tối với Steve Austin tối qua và chúng tôi đã nảy ra ý tưởng này khi tôi bắt đầu làm bạn phát hoảng và không dừng lại và sau đó đánh bạn’. Tôi ổn, cả hai chúng tôi đều đồng ý rằng bạn vừa đánh bại The Streak, chúng tôi sẽ phá hỏng nó nếu chúng tôi có một trận đấu năm mươi năm mươi. Cena kết luận.

Vì vậy, thật công bằng khi nói rằng trận đấu SummerSlam đã đóng một vai trò quan trọng trong việc biến Brock Lesnar trở thành kiểu nhân vật thống trị như anh ấy ngày nay. Bởi vì đánh bại anh ta là một vấn đề lớn đối với bất kỳ siêu sao nào ngay cả ngày nay.

John Cena và Brock Lesnar kình địch từ năm 2012

Sau khi Brock Lesnar trở lại WWE vào năm 2012, anh đã đụng độ với John Cena bốn lần. Tại Extreme Rules 2012, The Cenation Leader đã đánh bại Brock Lesnar trong khoảng 18 phút.

Sau hai năm, cặp đôi này một lần nữa chạm trán nhau tại SummerSlam, nơi Beast Incarnate đánh bại John Cena để giành đai WWE World Heavyweight Championship. Tháng tiếp theo tại Night of Champions, Kẻ chinh phục thua trận sau khi bị truất quyền thi đấu nhưng do lợi thế của Nhà vô địch nên danh hiệu vẫn thuộc về anh ta.

Brock Lesner so với John Cena (Tín dụng cho Bleacher Report)
Brock Lesner đấu với John Cena (Tín dụng: Bleacher Report)

Royal Rumble 2015, một trong những trận tồi tệ nhất trong lịch sử, được đánh dấu bằng trận đấu ba mối đe dọa giữa Brock Lesnar, John Cena và Seth Rollins. Trận đấu đã nhận được phản ứng rất lớn từ WWE Universe, tuy nhiên, Lesnar đã bảo vệ danh hiệu của mình một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *