Jon Jones làm điều bất ngờ trong cuộc gặp đầu tiên với Alexander Volkanovski

Jon Jones, nhà vô địch hạng nặng UFC, được vinh danh là Chiến binh ESPY của năm cho năm 2023. ‘Bones’ đã chiến thắng trở lại sàn đấu bát giác vào đầu năm nay, giành chức vô địch hạng nặng bằng trận loại trực tiếp Ciryl Gane ở vòng đầu tiên tại UFC 285.

Trong một video được đăng bởi tay cầm nổi tiếng trên Instagram, FullViolence, Jon Jones được nhìn thấy đang chế giễu điệu nhảy của Alexander Volkanovski. Jones đề cập đến thời điểm Volkanovski được yêu cầu khiêu vũ và anh ấy bắt đầu chơi quyền anh bóng tối.

Jon Jones (Tín dụng- CBS Sports, Instagram/@fullviolence)

Đây là lần đầu tiên Alexander Volkanovski đối đầu với nhà vô địch hạng nặng Jon Jones. Alexander cũng kể lại khi anh ta từng chiến đấu trên cùng một thẻ chiến đấu với Jones. Jon rất vui khi được gặp nhà vô địch hạng lông hiện tại và nói rằng anh ấy có cảm giác như ‘đã biết anh ấy’.

Bảng xếp hạng pound-for-pound của UFC đã được công bố gần đây. Alexander Vollkanovski và Jon Jones đồng hạng 1 trong bảng xếp hạng pound-for-pound của nam. Trong một cuộc trò chuyện lành mạnh sau khi điệu nhảy nhại lan truyền của Jon Jones kết thúc, Jones đã thể hiện vị trí của mình.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Full Violence™ (@fullviolence)

“Tôi cảm thấy như tôi đã biết bạn. Chào! chúng tôi bị ràng buộc (#1 P4P)” Jones nói. “Chúng tôi bị ràng buộc, ai đã làm điều đó cái đó? cả hai chúng ta. hahaha tôi không thích nó. Vui vẻ. Anh bạn, rất vui được gặp anh.” anh ấy nói thêm sau đó.

Chiến thắng ESPY gây tranh cãi của Jon Jones

Jones đã được trao giải Chiến binh ESPY của năm 2023. Nhà vô địch hạng nặng đã đánh bại những người cùng giữ đai Leon Edwards, Islam Makhachev và Amanda Nunes vừa mới nghỉ hưu.

Jones đã nhận được ESPY đầu tiên của mình sau khi trước đó được đề cử bốn lần ở hạng mục Võ sĩ của năm hiện đã không còn tồn tại, hạng mục này có sự góp mặt của cả võ sĩ quyền anh và võ sĩ MMA. Anh ta đã thất bại trong ba trận đấu với Floyd Mayweather và một lần trước Manny Pacquiao.

Mặc dù thành tích của Jones vào năm 2023 rất ấn tượng, nhưng nhiều người cảm thấy cựu vô địch hạng nặng nhẹ không xứng đáng với danh hiệu quý giá, nhiều người cho rằng có những võ sĩ xứng đáng được vinh danh hơn.

Jon Jones với đai vô địch hạng nặng UFC
Jon Jones với đai hạng nặng UFC. (Tín dụng: Twitter)

Daniel Cormier rõ ràng không đồng ý với việc Jon Jones giành giải Chiến binh ESPY của năm. Khi thông tin đề cử giải thưởng ‘Bones’ lần đầu tiên được đưa ra, ‘DC’ đã đưa ra một số ý kiến ​​khó chịu.

Nhà cựu vô địch hai hạng đấu đã tuyên bố trên kênh YouTube của mình rằng ‘Bones’ có thể xứng đáng nhận được Giải thưởng ESPY khác hơn là Chiến binh của năm. “Tôi không nghĩ anh ấy nên giành giải Best Fighter [but] Tôi nghĩ anh ấy nên đi với ESPY cho Cầu thủ của năm. Cormier nói.

Thứ hạng pound-for-pound có thể thay đổi sau UFC Fight Night vào thứ Bảy, đặc biệt là ở hạng bantamweight nữ, như sau: “Holm vs. Bueno Silva” sự kiện võ tổng hợp (MMA) trên ESPN và ESPN+ (ngày 15 tháng 7 năm 2023) tại APEX ở Las Vegas, Nevada.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *