“Jordan là một kẻ giết người” – Người hâm mộ Celtics Dana White nói rằng LeBron James không có cơ hội chống lại Michael Jordan trong cú tát quyền lực

Michael Jordan luôn được tranh luận là vĩ đại nhất mọi thời đại. Bất kể bạn so sánh anh ấy với ai, Mike sẽ luôn thắng. Tuy nhiên, LeBron James đã trở thành mối đe dọa rất lớn đối với di sản của Jordan với tư cách là GOAT của NBA. Được biết đến nhiều hơn với cái tên “Nhà vua”, đã thống trị giải đấu trong 20 năm qua, vượt qua Jordan và các huyền thoại khác về nhiều mặt.

Trong khi huyền thoại của Chicago Bulls đã có một số lợi thế so với LeBron, Chủ tịch Giải vô địch chiến đấu tối thượng (UFC) Dana White có thêm một lợi thế nữa để thêm vào danh sách. White tung ra một chương trình khuyến mãi mới gọi là Power Slap. Chương trình khuyến mãi này đã thu hút sự chú ý của thế giới thể thao chiến đấu và cũng nhận được rất nhiều sự chú ý. White gần đây đã được phỏng vấn bởi Barstool Sports và đưa ra một số tình huống chiến đấu Power Slap.

Khi được giao nhiệm vụ lựa chọn giữa Michael Jordan và LeBron James, Dana phải chọn GOAT của thập niên 90. Anh ấy nói, “Nghe này, tôi tôn trọng LeBron và những gì anh ấy đã làm và anh ấy là một vận động viên. Không bao giờ là một vấn đề. Luôn luôn ở đó cho các trò chơi. Đã tạo ra sự khác biệt lớn khi anh ấy ở trong đội. Bạn cảm thấy sự khác biệt khi anh ấy ở trong đội. Nhưng Jordan là tất cả thời gian của tôi. Và tôi là một người Celtics, nhưng Jordan là kẻ giết người. Jordan là một kẻ giết người.”

White có vẻ khá tự tin với câu trả lời của mình, điều này cho thấy Jordan chiếm ưu thế như thế nào vào thời của anh ấy. Nhưng có một số động cơ khác có thể được rút ra từ sự lựa chọn của Dana.

Michael Jordan có đôi tay vĩ đại nhất trong lịch sử NBA?

Câu trả lời của White cũng có thể bị ảnh hưởng bởi kích thước bàn tay của Michael Jordan. Những thuộc tính vật lý nổi bật này đã giúp Hall of Famer đạt được sự ổn định đồng thời được công nhận là vận động viên bắn súng thực thụ hay nhất NBA trong những năm 90. Bàn tay của Mike không phải là bàn tay lớn nhất mà giải đấu từng thấy trước đây. Trong một cuộc phỏng vấn, Mike từng tiết lộ lý do tại sao anh ấy tin rằng đôi bàn tay của mình là một phước lành cho hình dáng của anh ấy.

Nhà vô địch NBA 6x giải thích rằng khoảng cách giữa ngón cái và ngón trỏ giúp anh cầm bóng tốt hơn. Anh ấy đã lấy Julius Erving làm ví dụ, người đã từng ném những cú ném xuống để chống lại trọng lực bằng cách sử dụng kích thước của bàn tay để làm như vậy. MJ cũng giải thích làm thế nào anh ấy biết khi nào anh ấy gặp khó khăn. Anh ấy nói, nếu bóng được thả ra từ ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa thì đó là một cú đánh tốt. Nhưng nếu nó rơi ra khỏi chiếc nhẫn và ngón tay út của anh ấy, thì đó là một cú đánh tồi.

Jordan chắc chắn có một trong những bàn tay lớn nhất từ ​​​​trước đến nay. Bàn tay của anh ấy có kích thước 9,5 / 11,75 inch, lớn thứ tám được ghi nhận trong giải đấu. Julius Erving ở ngay phía trên Jordan. Boban Marjanvonic giữ kỷ lục là người có bàn tay lớn nhất với kích thước 10,75/12 inch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *