“Jordan Poole đã mất một người tốt” – Bạn gái tin đồn của Ngôi sao NBA Kim Cruz làm dấy lên tin đồn chia tay giữa lúc các chiến binh gặp khó khăn

Jordan Poole được cho là cầu thủ bị chỉ trích nhiều nhất trong đội Golden State Warriors kể từ khi Vòng loại trực tiếp bắt đầu. Với rất nhiều màn trình diễn dưới trung bình từ hậu vệ bắn súng, người hâm mộ bắt đầu đặt câu hỏi về khả năng của anh ấy. Các Chiến binh phải đối mặt với một trận chiến khó khăn trong trận bán kết Western Conference với Los Angeles Lakers. Không có Poole, Warriors đang thiếu tài năng bắn súng, điều có thể dễ dàng mang lại lợi thế cho họ trong loạt trận này.

Trước tất cả những lời chỉ trích, người hâm mộ thậm chí còn cầu xin bạn gái tin đồn của Poole, Kim Cruz, tham dự các trận đấu. Với hy vọng đưa Poole trở lại đúng hướng. Những người hâm mộ đã tuyệt vọng, vì Poole đã lấy một cái xô cho họ. Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ không quá khả quan với Poole, anh chỉ ghi trung bình 10 điểm mỗi trận trong giai đoạn hậu mùa giải. Tuy nhiên, có tin đồn Poole đã chia tay bạn gái tin đồn Kim Cruz.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Kim Cruz (@kimcrooz)

Trong một bài đăng gần đây của Kim trên Instagram, một người hâm mộ tin rằng Poole và Cruz đã chia tay. “Jordan Poole đã mất một người tốt,” đọc các bình luận. Một số người hâm mộ thắc mắc liệu đó có phải là lý do khiến Poole thi đấu dưới trung bình ở Vòng loại trực tiếp hay không. Cruz đã không tham dự bất kỳ trận đấu nào của Warriors trong một thời gian.

Người hâm mộ đã đổ lỗi cho Poole vì đã chú ý đến “kẻ xấu,” đã tham dự các trò chơi của Warriors và biểu diễn cho đội. Anh ấy đã chơi tuyệt vời khi bắt được một người phụ nữ xinh đẹp trong khán giả. Tuy nhiên, Poole đã không thể biểu diễn trước những người nổi tiếng như Zendaya và Kim Kardashian tham dự. Có thể việc chia tay có thể ảnh hưởng đến màn trình diễn gần đây của Poole cho Warriors.

Tin đồn Jordan Poole và Kim Cruz ra đời như thế nào?

Tin đồn Poole và Cruz hẹn hò đã trở thành chủ đề nóng ngay từ đầu. Vào năm 2021, mọi chuyện bắt đầu khi Cruz mặc một chiếc áo phông chưa được phát hành. Theo Sideaction, “Jordan Poole đang hẹn hò với Kim Cruz. Anh ấy đang mặc một trong những chiếc áo sơ mi của anh ấy không phải là sản phẩm độc quyền vào thời điểm đó, mỗi khi anh ấy thi đấu, anh ấy đều tắt bình luận của mình, họ đã ở bên nhau được vài tháng. Nó có dòng chữ “Golden State” và “Poole Party” được viết trên đó.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Kim Cruz (@kimcrooz)

Mặc dù chiếc áo phông vẫn chưa được bán ra nhưng khả năng duy nhất là Poole đã tặng chiếc áo phông của mình cho Kim. Vào tháng 10 năm 2021, Kim đã đăng một số điểm nổi bật của trận Warriors-Lakers. Anh ấy đã đăng một video Jordan Poole thực hiện cú sút từ đường ném phạt ở đường trượt thứ ba. Cùng với đó, anh cũng tắt phần bình luận cho bài đăng. Tất cả điều này khiến người hâm mộ tin rằng có điều gì đó thực sự đang xảy ra giữa hai người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *