Joseph Kosinski cuối cùng cũng xác nhận tựa phim Công thức 1 Lewis Hamilton và Brad Pitt: Khi nào ‘Apex’ ra mắt?

Lewis Hamilton và Apple TV đang sản xuất một bộ phim Công thức 1 với sự tham gia của Brad Pitt. Bộ phim đã khiến người hâm mộ suy đoán về tiêu đề. Thật nhẹ nhõm khi nói rằng bộ phim hiện đã có tiêu đề.

Có thông tin cho rằng tựa đề của bộ phim sẽ là ‘Đỉnh cao’. Cộng đồng đua xe sử dụng thuật ngữ Đỉnh cao để xác định điểm mà ô tô đi gần nhất với điểm trong góc để tạo ra tốc độ tối đa.

Ngoài thông tin này, chúng ta còn được biết Brad Pitt sẽ lái xe Công thức 2 thay vì xe Công thức 1 như thông tin trước đó. Xe Công thức 2 chậm hơn một chút so với Công thức 1, nhưng vẫn khó lái. Mercedes đã chọn thiết kế chiếc xe do Brad Pitt lái. Ông đã lái xe hơn 600 dặm tại Circuit Paul Ricard ở Pháp.

Đoạn video do một người hâm mộ quay và được cho là chiếc xe do Mercedes thiết kế cho bộ phim. Chiếc xe giống như xe Công thức 2 chứ không phải xe Công thức 1, nhưng được thiết kế để có một số kiểu dáng giống xe Công thức 1.

Các đoàn làm phim sẽ chỉnh sửa những chiếc xe Công thức 2 để trông giống những chiếc xe Công thức 1 trong quá trình hậu kỳ. Các cảnh trong phim sẽ là sự kết hợp giữa Brad Pitt lái xe và cảnh quay từ mùa giải Công thức 1 2023 thực tế.

Theo dự kiến, câu chuyện của ‘Damson Idris’ sẽ dựa trên câu chuyện của Lewis Hamilton. Bộ phim được cho là sẽ thể hiện những khó khăn mà Hamilton phải đối mặt khi bắt đầu sự nghiệp đua xe của mình. Lewis Hamilton là tay đua da đen duy nhất trên lưới. Anh ấy đã phải đối mặt với rất nhiều sự lạm dụng chủng tộc trong những năm còn trẻ khi tham gia đua xe.

Người hâm mộ F1 phản ứng với tên phim của Brad Pitt và Lewis Hamilton

Người hâm mộ đã đưa ra phản ứng của họ về tiêu đề của bộ phim, Đỉnh cao:

Hiện vẫn chưa rõ liệu Brad Pitt có tham gia vào phần phim tốc độ cao hay không. Thông thường, một tài xế đóng thế sẽ tham gia vào những cảnh như vậy. Nhưng vì đạo diễn muốn làm cho bộ phim chân thực nhất có thể, nên chúng ta có thể thấy Brad Pitt trong buồng lái trong suốt phân cảnh tốc độ cao.

Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Joseph Kosinski, người cũng đã đạo diễn Súng hàng đầu: Maverick. Anh ấy được cho là đã sử dụng công nghệ được sử dụng trong quá trình quay phim Top Gun cho Apex.

Lewis Hamilton sẽ đóng vai chính trong một bộ phim Công thức 1?

Công ty sản xuất của Lewis Hamilton, Dawn Apollo Films, sẽ định giá bộ phim cùng với Apple TV. Tuy nhiên, Hamilton sẽ không đóng vai chính trong phim. Anh ấy sẽ đóng vai trò là nhà tư vấn đưa ra ý kiến ​​và gợi ý về cốt truyện của bộ phim.

Lewis Hamilton sẽ xuất hiện trong bộ phim Công thức 1 sắp tới Apex (Tín dụng: PUMA, NME)

Phim dự kiến ​​bấm máy vào tháng 6. Các phân cảnh trên đường đua sẽ được quay vào các ngày cuối tuần của cuộc đua từ Grand Prix Anh trở đi. Tuy nhiên, rõ ràng là khi đội Apex đang trên đường đua, sẽ không có chiếc xe Công thức 1 nào khác trên đường đua. Bước này đã được thực hiện do các biện pháp an ninh.

Dựa trên thông tin được cung cấp, chúng ta có thể mong đợi ngày phát hành của bộ phim vào cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025. Điều này giả định rằng việc quay phim và hậu kỳ sẽ mất khoảng thời gian như nhau Súng hàng đầu: Maverick.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *