Josh Hart có bao nhiêu đứa con với vợ Shannon Phillips?

Ít nhất phải nói rằng Josh Hart đã có một năm và mùa giải NBA rất thú vị. Đầu tiên, anh ta được giao dịch vào thời hạn giao dịch với New York Knicks từ Portland Trailblazers. Sau đó, đội Knicks của anh ấy tiến vào vòng loại trực tiếp và thậm chí còn đánh bại được và suýt chút nữa đã quét sạch đội bóng yêu thích Cleveland Cavaliers, nhờ lối chơi của Jalen Brunson và sự đóng góp hai chiều của Hart. Cuối cùng, anh phải chứng kiến ​​sự ra đời của cặp song sinh qua cuộc gọi Zoom với vợ.

Hart gặp vợ mình là Shannon Philips khi đang học lớp 10 tại trường trung học Sidwell Friends. Hai người trở thành những người bạn thân thiết và không thể tách rời kể từ khi đính hôn vào ngày 26 tháng 12 năm 2020. Họ kết hôn vào tháng 8 năm 2021 tại South Beach Miami. Cho đến ngày nay, Philips vẫn là người ủng hộ lớn nhất của Hart, thường xuyên đăng lại những điểm nổi bật của chồng cô trước tòa như hình trên.

Josh Hart nhướn mày với dòng tweet mới nhất của anh ấy

Josh Hart gần đây đã trở thành cha mới của hai cậu con trai sinh đôi vào ngày 12 tháng 5 năm 2023. Hart đang ở Miami để chuẩn bị cho Ván 6 của Bán kết Hội nghị Miền Đông thì anh được thông báo rằng vợ anh, Shannon sắp chuyển dạ. Hart ngay lập tức liên lạc với đội và sắp xếp cho một chiếc máy bay riêng cất cánh cùng với một chiếc trực thăng túc trực và thậm chí có cả cảnh sát hộ tống, với sự giúp đỡ của người hâm mộ Knicks Al Palagonia.

Thật không may, cô được bác sĩ thông báo rằng cô không nên vội vã quay trở lại New York vì cô sẽ không kịp sinh con. Do đó, tổ chức đã có thể tổ chức các cuộc họp Zoom để Hart có thể ở bên vợ trong quá trình giao hàng từ xa. Khi tiếng còi cuối cùng của Ván 6 vang lên, Hart đã vội vã lên máy bay trở về NY để gặp cặp song sinh mới sinh của mình lần đầu tiên.

Kể từ đó, Hart dường như đang tận hưởng thiên chức làm cha mẹ mới của mình. Với một loạt các tweet gây cười như “Bạn đã bao giờ nếm sữa mẹ chưa? Yêu cầu bạn bè”, Hart có cả người hâm mộ và các cầu thủ NBA, với những ngôi sao như đồng đội Jalen Brunson, CJ McCollum và De’Aaron Fox thường xuyên tham gia vào các pha đáp trả.

Công bằng mà nói, chúng tôi đã thấy và nghe những lời nói tồi tệ hơn trên Twitter của các cầu thủ NBA, vì vậy, sự phấn khích và nhiệt tình rõ ràng của Hart khi trở thành một người cha mới là một sự thay đổi đáng hoan nghênh đối với bối cảnh Twitter.

Chàng trai 28 tuổi còn cả một sự nghiệp dài phía trước, chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy rất nóng lòng được dành thời gian cho con trai mình. Hart đã là cầu thủ quan trọng trong cỗ máy Knicks mùa này kể từ khi giao dịch, mang lại sự hồi phục quý giá và sự hối hả chung cho một đội nhân từ, mờ nhạt. Vì vậy, Josh Hart có thể thực sự là trái tim của New York.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *