Josh Hart gây náo loạn Twitter sau khi chào đón cặp song sinh với vợ Shannon Phillips

Josh Hart là một vận động viên bắn súng tài năng, người đã sớm tạo dựng được tên tuổi của mình trong giải đấu khi mới vào nghề. Hart được chọn bởi Utah Jazz với tư cách là lựa chọn tổng thể thứ 30 vào năm 2017. Sau đó, anh ấy được chuyển sang Lakers, nơi anh ấy chơi trong mùa giải tân binh của mình. Khi còn là một tân binh, Hart là một tay bắn súng giỏi, chỉ bắn được dưới 40% từ bên ngoài. Thời gian trôi qua, Josh đã phát triển trò chơi của mình để trở thành một cầu thủ ghi bàn dự bị cho đội của anh ấy.

Shannon Hart và Josh Hart (Tín dụng: Instagram)

Sau khi trải qua hai mùa giải đầu tiên với Lakers, Hart đã được chuyển đến New Orleans trước khi bắt đầu mùa giải thứ ba. Josh đã có một số khoảnh khắc đáng nhớ ở New Orleans, mặc dù sau đó anh ấy đã được chuyển đến Portland vào năm 2022. Cầu thủ 28 tuổi sau đó đã được chuyển nhượng cho Knicks, nơi anh ấy cuối cùng đã chứng tỏ là một tài sản lớn của đội. Hart đã đi rất nhiều chỉ trong sáu mùa giải trong sự nghiệp của mình. Ngoài sân đấu, Josh là một người đàn ông của gia đình, vì anh ấy vừa trở thành một người cha mới.

Dòng tweet của Josh Hart khiến cộng đồng NBA phát cuồng

Trong giai đoạn hậu mùa giải, Josh Hart và vợ, Shannon Hart có đứa con đầu lòng. Cặp đôi may mắn có một cặp song sinh trong khi Hart đang trên đường tham dự vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, Knicks đã bị Heat loại ở vòng hai. Sau cuộc chạy đua, sự tò mò của Hart với tư cách là một phụ huynh mới đã nổ ra ầm ĩ trên Twitter. Người bảo vệ Knicks tiếp tục tweet về việc trở thành một người cha mới và may mắn có được hai đứa con xinh đẹp. Thậm chí gần đây, một trong những dòng tweet của anh ấy đã thu hút sự chú ý của các game thủ cũng như các nhà phê bình.

Những người chơi như De’Aaron Fox và CJ McCollum cũng có nhận xét của họ. Người hâm mộ và đồng đội của Josh cảm thấy bối rối trước dòng tweet mới nhất của anh ấy, vì anh ấy có vẻ muốn tìm hiểu tất cả về việc làm cha. Hành trình làm cha mẹ của Hart chỉ mới bắt đầu, mặc dù anh ấy đã sẵn sàng để vui chơi cùng cặp song sinh của mình. Shannon và Josh vẫn chưa đặt tên cho hai cậu con trai sinh đôi của họ.

Trong khi người hâm mộ thích thú khi xem cô ấy bước vào giai đoạn làm cha mẹ, Hart sẽ chia sẻ thêm về trải nghiệm của cô ấy sau. Josh vẫn đang ở New York, và nhìn vào màn trình diễn của anh ấy, có lẽ anh ấy sẽ phải ở New York rất lâu trước khi có thể đi bất cứ nơi nào khác. Sẽ rất thú vị để xem Hart đã lên kế hoạch gì cho mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *