Jude Bellingham sẽ kế thừa chiếc áo số 7 của Cristiano Ronaldo ở Real Madrid?

Tiền vệ Jude Bellingham của Borussia Dortmund dễ dàng trở thành món hàng hot nhất thế giới bóng đá vào lúc này. Và theo báo cáo, cầu thủ 19 tuổi này chuẩn bị ký hợp đồng với gã khổng lồ Tây Ban Nha Real Madrid.
Bellingham đã được liên hệ với Los Blancos kể từ mùa hè năm ngoái và với một động thái ngày càng có khả năng xảy ra, số áo của anh ấy tại câu lạc bộ đã được xác nhận.

Tuyển thủ người Anh đã thi đấu ổn định cho BVB trong vài năm qua, giá trị chuyển nhượng của anh cũng vì thế mà tăng chóng mặt. Màn trình diễn của cầu thủ trẻ tại World Cup Qatar cũng rất ấn tượng, càng khẳng định vị thế một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới.

Được biết đến với tốc độ làm việc và sự bền bỉ, Bellingham là một tiền vệ có khả năng lãnh đạo từ phía trước. Anh ấy có thể di chuyển ra khỏi không gian chật hẹp, rê bóng qua vạch vôi và thậm chí ghi bàn khi cần thiết. Khả năng phòng ngự của anh ấy cũng rất hiệu quả, vì cầu thủ 19 tuổi này đã nhiều lần thể hiện sự sẵn sàng băng xuống và hỗ trợ tuyến sau.

Tất cả những điều này và hơn thế nữa đã khiến Bellingham đứng đầu danh sách chuyển nhượng của một số câu lạc bộ, bao gồm cả nhà vô địch châu Âu mùa trước, Real Madrid. Merengues được cho là đã hành động vì lợi ích của họ và sắp hoàn thành việc di chuyển. Trước thông báo chính thức, số áo của anh ấy tại câu lạc bộ cũng đã xuất hiện trực tuyến.

Theo một báo cáo từ tờ El Mundo của Tây Ban Nha, Bellingham sẽ kế thừa chiếc áo số 7 tại Real Madrid, số áo trước đây thuộc sở hữu của huyền thoại câu lạc bộ Cristiano Ronaldo. Con số mang tính biểu tượng thường được dành cho những tiền đạo tài năng với kỹ năng ghi bàn, một mô tả hoàn toàn phù hợp với Ronaldo.

Để so sánh, Bellingham chắc chắn không phải là ứng cử viên lý tưởng cho chiếc áo khoác này, với vai trò là một trung vệ.
Cầu thủ 19 tuổi khó có thể đứng đầu bảng xếp hạng ghi bàn, nhưng anh ấy chắc chắn có thể có tác động rất lớn đến tương lai của câu lạc bộ.

Real Madrid sắp đạt được thỏa thuận với Borussia Dortmund về Jude Bellingham

Các câu lạc bộ được cho là đã đàm phán trong những tuần gần đây và một thỏa thuận được cho là vẫn còn trong tầm nhìn.
Madrid đã xác nhận các điều khoản cá nhân với trại của tiền vệ này, điều này sẽ giúp đẩy nhanh quá trình.

Câu lạc bộ sẵn sàng trả 120 triệu đô la như một khoản phí cơ bản, ngoài các tiện ích bổ sung và biến số. Về thời hạn hợp đồng, Bellingham sẽ ký trong 6 năm.

Thương vụ này được coi là một bước đi thông minh của Real Madrid, đội về cơ bản đã đảm bảo kế hoạch thay thế hàng tiền vệ bằng cách chiêu mộ Eduardo Camavinga, Aurelien Tchouameni, và giờ là Jude Bellingham, trong vòng 2 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *