Kai Cenat hoảng sợ sau khi phát hiện ra chị gái của Latto và bạn gái tin đồn Ja Morant và Brooklyn Nicole

Ja Morant đã nổi lên như một trong những hậu vệ trẻ xuất sắc nhất giải đấu. Không phải lúc nào người hâm mộ cũng được chứng kiến ​​​​những người bảo vệ quan điểm tấn công vành đai và chiếm ưu thế trên sàn ở cấp độ của anh ta. Anh ấy chắc chắn là một siêu sao đã được chứng minh trên sân đấu nhưng khi anh ấy vắng mặt trong trận đấu, mọi thứ trở nên mất kiểm soát. Kết quả là cầu thủ của Memphis Grizzlies đã hứng rất nhiều bình luận tiêu cực về anh.

Mới đây, Ja Morant bị bắt quả tang đang cầm súng trong buổi Live Instagram của một người bạn. Đây là vụ súng thứ hai mà anh ta tham gia trong vòng hai tháng. Thật không may cho Morant, sự nghiệp của anh ấy có thể gặp nguy hiểm. Hiệp hội cầu thủ NBA và Ủy viên Adam Silver tiết lộ rằng quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra sau trận chung kết.

Người truyền phát Twitch nổi tiếng Kai Cenat đang trải qua một ngày làm việc bình thường khác khi anh bắt gặp một bức ảnh của em gái Latto, Brooklyn Nikole. Kai bày tỏ sự quan tâm đến Brooklyn nhưng người hâm mộ của anh ấy đã nhanh chóng tiết lộ anh ấy đang hẹn hò với ai. Khi biết rằng cô ấy đang hẹn hò với Morant, anh ấy đã từ bỏ sự tôn trọng.

Ja Morant và Brooklyn Nikole đã ở bên nhau bao lâu rồi?

Ja Morant ban đầu làm việc với KK Dixon khi họ còn học đại học. Dixon là một vận động viên bóng chuyền ngôi sao của Đại học Fisk nhưng cô ấy đã rời xa môn thể thao này để trở thành một doanh nhân và tác giả. Morant và Dixon có với nhau một bé gái tên là Kaari Jaidyn Morant vào năm 2019. Cặp đôi chia tay không rõ lý do và không theo dõi nhau trên mạng xã hội. Kể từ đó, họ đã đồng ý cho Kaari làm cha mẹ.

Mới đây, tin đồn hẹn hò giữa Brooklyn Nikole và Ja Morant nổ ra vì nhiều lần bị bắt gặp đi cùng nhau trước công chúng. Mối quan hệ của họ hiện đang dựa trên những tin đồn và suy đoán kể từ khi họ xuất hiện lần đầu tiên vào cuối năm ngoái. Các nguồn tin cho rằng Morant và cô ấy thường xuyên đi chơi ở Atlanta. Nikole được biết đến nhiều nhất với tư cách là em gái của Latto nhưng cô ấy cũng rất thành công.

Brooklyn được biết đến với công việc trong thế giới thời trang và người mẫu. Cô đại diện cho Select Models, một công ty có trụ sở tại Atlanta, Georgia. Nikole nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội và hiện có tổng cộng hơn 470.000 người theo dõi. Trước khi lấn sân sang lĩnh vực thời trang, cô ấy là người có ảnh hưởng đến phong cách sống và cuối cùng trở thành đại sứ cho My Pajama Boutique.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *