Karim Benzema tăng giá trị tài sản ròng của mình lên mặt trăng với hợp đồng Al-Ittihad trị giá 600 triệu đô la

Karim Benzema cuối cùng đã nói lời chia tay Real Madrid sau 14 năm gắn bó với câu lạc bộ. Với hơn 350 bàn thắng và 24 chức vô địch đã giành được, Benzema rời câu lạc bộ với tư cách là cầu thủ được kính trọng nhất của câu lạc bộ. Benzema đã chơi trận cuối cùng tại sân vận động mang tính biểu tượng Santiago Bernabeu đêm qua sau khi anh được các đồng đội chia tay đầy xúc động. Theo nhiều nguồn tin, điểm đến tiếp theo của Benzema là CLB Al-Ittihad của Ả Rập Saudi.

Karim Benzema sẽ tái ngộ người đồng đội cũ Cristiano Ronaldo ở Ả Rập Saudi theo những báo cáo chuyển nhượng mới nhất. Ngôi sao người Pháp đã nhận được một hợp đồng khổng lồ trị giá 643 triệu đô la, một trong những hợp đồng lớn nhất trong thế giới bóng đá. Benzema sẽ chính thức nói lời chia tay Real Madrid trong buổi họp báo vào ngày mai. Sau cuộc họp báo, anh ấy sẽ bay tới Ả Rập Saudi để hoàn thiện những điểm tốt hơn trong thỏa thuận của mình.

Karim Benzema nói lời tạm biệt với Santiago Bernabeu lần cuối (Tín dụng: Reuters và Twitters)

Theo Fabrizio Romano, Karim Benzema đã đồng ý ký hợp đồng 2 năm với Al-Ittihad đến năm 2025. Ngoài ra, đồng hương của Benzema là N’Golo Kante cũng được đồn đoán đang đàm phán với Al-Ittihad vào lúc này. Dù chưa có gì được xác nhận nhưng tiền vệ của Chelsea có thể rời Premier League để chuyển đến Ả Rập Xê Út ngay trong kỳ chuyển nhượng này.

Sự ra đi của Karim Benzema đánh dấu một giai đoạn chuyển giao ở Real Madrid. Ngoài Benzema, Eden Hazard, Mariano và Marco Asensio cũng sẽ rời câu lạc bộ. Mặc dù tin tức về Benzema đến như một quả bom đối với câu lạc bộ, huấn luyện viên Carlo Ancelotti cho biết: “Chúng tôi không thể hài lòng về sự ra đi của anh ấy, nhưng chúng tôi phải tôn trọng quyết định của anh ấy.” Benzema sẽ tiếp tục trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai mọi thời đại của câu lạc bộ, chỉ sau Cristiano Ronaldo.

Karim Benzema sẽ vượt qua Cristiano Ronaldo để trở thành cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất thế giới?

Karim Benzema là cầu thủ mới nhất trong số các ngôi sao bóng đá nổi tiếng chuyển đến Ả Rập Saudi. Việc Ronaldo chuyển đến Al-Nassr vào đầu năm đã báo trước một kỷ nguyên mới trong bóng đá. Nhiều ngôi sao bóng đá rời châu Âu để tới Ả Rập Saudi khi sự nghiệp của họ đang ở độ tuổi xế chiều. Hơn nữa, những bản hợp đồng hấp dẫn mà các CLB Ả Rập Saudi đưa ra cũng góp phần thu hút các cầu thủ.

Karim Benzema sẽ vượt Cristiano Ronaldo trở thành vận động viên được trả lương cao nhất thế giới
Karim Benzema sẽ vượt qua Cristiano Ronaldo để trở thành vận động viên được trả lương cao nhất thế giới (Tín dụng: Twitter)

Cristiano Ronaldo trở thành cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất thế giới sau khi gia nhập Al-Nassr. Ronaldo được cho là kiếm được khoảng 213 triệu đô la hàng năm tại câu lạc bộ mới của anh ấy. Hơn nữa, bản quyền hình ảnh của Ronaldo đóng góp một phần lớn vào khoản lương khổng lồ của Ronaldo. Tuy nhiên, động thái mới nhất của Benzema đồng nghĩa với việc anh đã vượt qua cựu ngôi sao của Manchester United để trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới.

Hợp đồng trị giá 643 triệu USD của Karim Benzema có nghĩa là anh sẽ kiếm được khoảng 214 triệu USD mỗi năm. Phân tích sâu hơn về mức lương của Benzema cho thấy cựu ngôi sao Lyon sẽ kiếm được 4,2 triệu USD mỗi tuần. Mặc dù tiền lương của Karim Benzema có thể bị lu mờ bởi Lionel Messi nếu anh ấy đồng ý ký hợp đồng với Al-Hilal, người được cho là sẵn sàng cung cấp cho Messi một hợp đồng trị giá 1,2 tỷ đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *