Karim Benzema vẫn trung thành với Cristiano Ronaldo sau 5 năm chơi trận cuối cùng cùng nhau

Tuyển thủ Pháp Karim Benzema vẫn trung thành với Cristiano Ronaldo 5 năm sau lần cuối cùng hai người chơi cùng nhau. Số 9 mới của Al-Ittihad đã hỗ trợ cho sự trỗi dậy của Saudi Pro League, giống như Cristiano Ronaldo.

Quảng cáo

Bản hợp đồng mùa hè của Al-Ittihad có một số hành động tốt để nói đến ở giải đấu. Anh ấy cũng hình dung ra sự phát triển của giải đấu và sự gia tăng số lượng cầu thủ chuyên nghiệp tham gia giải đấu.

Thực tế. Người đàn ông 35 tuổi nói – “Tôi nghĩ giải đấu đang trên đường trở thành giải đấu hay nhất thế giới”. “Điều đó sẽ tiếp tục xảy ra nếu số lượng tuyển thủ chuyên nghiệp ở các đội khác nhau tăng lên. Điều này sẽ giúp giải đấu phát triển hơn”.

Quảng cáo

Trước đó, Cristiano Ronaldo cũng ủng hộ Saudi Pro League. Cựu binh cho biết, hiện tại, anh không có ý định chơi cho một đội nào ở châu Âu. Số bảy cũng biểu thị rằng Saudi League vượt trội hơn MLS.

Giờ đây với việc các đồng đội cũ của anh ở Real Madrid cũng đang ca ngợi Saudi Pro League, có thể nói giải đấu này xứng đáng với sự mong đợi của những cầu thủ này.

Quảng cáo

Karim Benzema gia nhập Al-Ittihad vào tháng 7 năm 2023, sau khi rời câu lạc bộ cũ Real Madrid. Hợp đồng hiện tại của anh ấy với câu lạc bộ sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2026. Cho đến nay, trong sáu lần ra sân cho câu lạc bộ, anh ấy đã ghi được ba bàn thắng và kiến ​​tạo một vài bàn thắng.

Trong sự nghiệp lừng lẫy của mình với Real Madrid, cầu thủ này đã có 648 trận cho câu lạc bộ. Anh tiếp tục ghi 334 bàn thắng và 165 đường kiến ​​tạo cho gã khổng lồ La Liga.

Quảng cáo

Mặt khác, Cristiano Ronaldo đã ký hợp đồng với Al Nassr vào tháng 1 năm 2023, sau khi anh rời Manchester United. Ronaldo cho đến nay đã chơi 25 trận cho câu lạc bộ. Cho đến nay, tuyển thủ Bồ Đào Nha đã ghi được 21 bàn thắng và 7 pha kiến ​​​​tạo cho câu lạc bộ. Hợp đồng hiện tại của anh với câu lạc bộ còn thời hạn đến tháng 6 năm 2025.

Những cầu thủ có khả năng gia nhập câu lạc bộ Saudi Pro League trong kỳ chuyển nhượng sắp tới

Al-Ittihad không mua được Mohamed Salah ở kỳ chuyển nhượng trước. Tuy nhiên, những nỗ lực liên tục của họ cho thấy rằng họ thực sự muốn nó. Tuy nhiên, Liverpool tỏ ra rất ít quan tâm đến việc để bùa hộ mệnh người Ai Cập rời câu lạc bộ.

Ngay cả với lời đề nghị số tiền lớn, thương vụ này cũng không thể thành hiện thực. Với sự háo hức của họ đối với cầu thủ chạy cánh này, không thể phủ nhận rằng Ả Rập Xê Út sẽ chiêu mộ cầu thủ 31 tuổi này trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới.

Quảng cáo

Manchester United đã được câu lạc bộ Al-Ettifaq của Ả Rập Xê Út tiếp cận để hỏi mua Jadon Sancho theo hợp đồng cho mượn. Tuy nhiên, câu lạc bộ Ả Rập Xê Út đã chùn bước trước cơn thịnh nộ của United.

Tình hình của Sancho ở câu lạc bộ có vẻ ảm đạm trong bối cảnh anh bất hòa với huấn luyện viên Erik ten Hag. Cầu thủ này cũng đã tham khảo ý kiến ​​​​của ban lãnh đạo về động thái thất bại này của Saudi. Vì vậy, rất có thể cầu thủ chạy cánh này sẽ đến Ả Rập Saudi nếu Al-Ettifaq đến tìm anh một lần nữa trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *