Katya Kuropas, bạn gái của JJ McCarthy là ai? Chuyện tình hấp dẫn của chàng tiền vệ 20 tuổi Michigan

Jonathan James McCarthy, hay được biết đến với cái tên JJ McCarthy, là một tiền vệ chơi bóng đá đại học cho đội bóng đá Michigan Wolverines (Đại học Michigan). McCarthy mười chín tuổi và sinh ra ở La Grange Park, nằm ở Illinois. Ở trường trung học, anh theo học tại Học viện Nazareth và sau đó gia nhập Học viện IMG vào năm 2020.

JJ McCarthy là một trong những tiền vệ được săn đón nhiều nhất khi mới tốt nghiệp trung học và đã nhận được 33 lời đề nghị đáng kinh ngạc từ nhiều trường! Điều này bao gồm một số đội hàng đầu như Wisconsin Badgers, LSU Tigers, Michigan State Spartans và Texas Longhorns. Cuối cùng, anh quyết định chọn Wolverine cho tương lai của mình.

JJ McCarthy và Katya Kuropas (credit-Instagram)

McCarthy đã trải qua mùa giải đầu tiên của mình tại Michigan với tư cách là tiền vệ dự bị, ra sân trong 11 trận và hoàn thành 34 trong số 59 lần chuyền bóng với 516 yard chuyền bóng cùng với 5 lần chạm bóng. Mùa giải tiếp theo, JJ McCarthy chiến đấu với Cade McNamara (hiện đang chơi cho đội bóng Iowa Hawkeyes) để giành vị trí tiền vệ xuất phát.

JJ McCarthy có trận đấu đầu tiên trước Hawaii Rainbow Warriors và được công bố là người bắt đầu thường xuyên cho họ. Anh ấy đã kết thúc mùa giải với 208 trong số 322 lần chuyền bóng với cự ly 2.719 yard. Ngoài ra, anh còn có 22 lần chạm bóng và 5 lần đánh chặn. Anh ấy đã giành được giải Tiền vệ của năm Griese-Brees vào năm 2023 và cũng được trao danh hiệu All-Big Ten cho đội một.

JJ McCarthy và Katya Kuropas đã ở bên nhau từ những ngày còn học trung học

JJ McCarthy đã có mối quan hệ lâu dài với bạn gái Katya Kuropas được 5 năm. Hai người gặp nhau khi McCarthy đang chơi cho Học viện Nazareth vào tháng 8 năm 2018. Họ đã rất thân thiết kể từ đó và có thông tin tiết lộ rằng họ đã chính thức trở thành chính thức sau khi McCarthy quyết định gia nhập Wolverines.

JJ McCarthy và Katya Kuropas đã kết thúc 3 năm mối quan hệ của họ vào năm 2021 và người trước đó đã đăng một tin nhắn tuyệt đẹp trên Instagram. McCarthy cảm ơn Kuropas vì đã xuất hiện trong cuộc đời cô và nói rằng cô sẽ không thể ở đây nếu không có anh ấy. Anh ấy cũng nói thêm rằng Kuropas là một người có tâm hồn rất tốt bụng.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi 🙂 (@jjmccarthy)

“Ba chuyến đi vòng quanh mặt trời với tình yêu của đời tôi. Thực lòng tôi không biết mình sẽ ra sao nếu không có cô gái này trong cuộc đời mình,” anh đã viết. “Tôi không xứng đáng với cô ấy vì cô ấy là loại phụ nữ như vậy. Sự thuần khiết trong trái tim và tâm hồn của cô ấy chỉ là một trong nhiều phẩm chất khiến cô gái này trở nên phi thường.”

Katya Kuropas là sinh viên tại Đại học bang Michigan. Cô thường thấy trên khán đài ủng hộ bạn trai mình trong các trận đấu của Người Sói. Kuropas là một người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt và đăng những bức ảnh tham dự các trận đấu lên mạng xã hội của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *