Kế hoạch đặt trước được đồn đại cho Roman Reigns được WWE Universe xem xét kỹ lưỡng – “Nó sẽ không hoạt động”

Roman Reigns được cho là ngôi sao lớn nhất hành tinh khi nói đến giải trí thể thao. Mặc dù anh ấy là gương mặt quảng cáo đấu vật lớn nhất ở Hoa Kỳ, nhưng nhân vật của anh ấy không thực sự là một khuôn mặt trẻ thơ. Trên thực tế, Roman có thể là nhà vô địch gót chân đầu tiên trở thành người đàn ông hàng đầu của WWE. Mặc dù anh ta đóng vai một kẻ xấu lôi kéo, The Tribal Chief vẫn được yêu thích trên toàn thế giới.

Mọi chuyện bắt đầu vào năm 2020 khi Roman Reigns gây chấn động thế giới khi trở lại với một thái độ mới mà cuối cùng đã thay đổi để xác định lại sự nghiệp của anh ấy. Sau đó, Table Leader thành lập The Bloodline và trở thành thủ lĩnh bằng cách thao túng những người anh em họ của mình, The Usos cho đến khi họ nhiều lần giúp Roman bảo vệ thành công danh hiệu của mình. Kết quả là anh ấy đã giữ đai WWE Universal Champion trong gần ba năm.

Mặc dù sự nghiệp của Roman đã thăng hoa kể từ khi quay gót, WWE không chắc chắn về việc biến anh thành kẻ xấu trong những ngày đầu của sự nghiệp. Có thể nói rằng việc Reigns trở thành gương mặt baby lớn nhất của công ty là một nỗ lực thất bại.

Một báo cáo gần đây từ Bản tin Người quan sát Đấu vật nói rằng chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford đang tìm cách thay đổi bộ mặt của các Thủ lĩnh Bộ lạc một lần nữa. Khi nghe báo cáo, Vũ trụ WWE đã lên tiếng về việc liệu họ có muốn thấy Roman cuối cùng trở lại với tư cách là gương mặt đại diện sau một pha chạy gót tuyệt vời hay không.

Đánh giá về phản ứng, phần lớn người hâm mộ dường như không sẵn sàng thay đổi khuôn mặt của anh ấy. Thêm vào đó, anh ta là một nhân vật phản diện tuyệt vời đến nỗi thật khó để làm cho khuôn mặt của anh ta có ý nghĩa. vẫn còn phải xem WWE có gì dành cho The Tribal Chief và câu chuyện của anh ấy với tư cách là một nhân vật kiểu mafia.

WWE sẽ kết thúc Roman Reigns với tư cách là Thủ lĩnh bộ lạc?

Roman Reigns với tư cách là Thủ lĩnh bộ lạc không có gì là huyền thoại. Các nhân vật và câu chuyện của The Bloodline đã đưa Reigns lên đỉnh núi. Hơn nữa, nhân vật này đã đóng một vai trò to lớn trong việc anh ta trở thành một trong những nhà vô địch trị vì lâu nhất trong lịch sử của công ty.

Tuy nhiên, tuyệt vời như cuộc chạy, tất cả những điều tuyệt vời phải kết thúc. Ngoài ra, người sáng tạo WWE có thể đang tìm cách mang lại một kết thúc phù hợp cho triều đại danh hiệu huyền thoại của anh ấy và cuộc điều hành của Thủ lĩnh bộ lạc. Trong khi đó, với sự sụp đổ của phe The Bloodline, kết thúc có thể đã gần kề.

Như vậy, người hâm mộ có thể sớm chứng kiến ​​​​sự kết thúc của một trong những câu chuyện dài hay nhất. Và một khi Roman mất đi danh hiệu Undisputed, nhân vật Head of the Table của anh có thể đang đứng trước bờ vực kết thúc để bắt đầu một khởi đầu mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *