“Kẻ thù công cộng số 1 của Perez” – Sergio Perez bị chỉ trích vì “hành động trái pháp luật” sau khi suýt loại Alex Albon khỏi Singapore Grand Prix

Sergio Perez đã gây chú ý trong cuộc đua nhưng đều vì những lý do sai lầm. Tay đua của Red Bull đã không có khoảng thời gian vui vẻ nhất trong ngày cuối tuần ở Singapore. Khi các tay đua khác gặp khó khăn và thiết lập thời gian vòng đua tốt nhất của họ, Verstappen và Sergio bị loại khỏi phương trình.

Quảng cáo

Max Verstappen cũng bị tân binh Liam Lawson đánh bại trong vòng loại, khiến anh phải ở lại Quý 3. Dù Red Bulls không có đối thủ nhưng cả hai chắc chắn sẽ gây ra một số rắc rối và bỏ chạy. Và Sergio Perez đã bị bắt quả tang trong cuộc đua.

Sergio Perez đang lái xe phía sau một trong những chiếc xe của gia đình Willaim. Alex Albon đã ở ngay trước mặt anh với tốc độ nhanh chóng. Albon ở bên phải quả phạt góc thì Sergio Perez từ phía sau lao tới và đâm vào sườn Albon.

Quảng cáo

Pha này khiến tay đua người Thái Lan lao thẳng vào góc cua khi Perez có được một vị trí khác. Sự việc không được điều tra và Perez đã bỏ trốn. Sau khi anh cố tình biến thành tài xế không còn chỗ để đảm nhận, người hâm mộ đã tuyên bố anh là kẻ thù công khai đầu tiên.

Người hâm mộ nói về việc họ ghét người tài xế đến mức nào và điều đó thật bất công. Sau khi phá hỏng cuộc đua của tay đua, tay đua người Mexico đã về đích với số điểm. Người hâm mộ đã bình luận: “Chỉ cần biết rằng Checo Perez là kẻ thù công khai số một đối với tôi vào lúc này.” Mọi người vào phần bình luận để đồng tình với nhận định này. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Red Bull thoát khỏi hành vi vi phạm pháp luật vào cuối tuần này.

Sergio Perez và Max Verstappen bị chỉ trích vì bỏ trốn với hành động phạm pháp

Max Verstappen và Yuki Tsunoda là hai tài xế bị bắt quả tang chặn tài xế khác. Vòng loại bắt đầu ngay từ đầu. Mọi đội khác ngoại trừ Red Bull đều chơi tốt. Red Bulls chậm hơn bình thường và phải vật lộn với việc chiếc xe chửi bới qua lại về các vấn đề với nó. Và ngay cả khi Bulls chơi không tốt, có vẻ như họ cũng không có ý định để bất kỳ ai khác có được đường chuyền tốt.

Quảng cáo

Tuy nhiên, Max Verstappen đã tự mình giảm tốc độ một số tài xế. Trong vòng loại, Verstappen đã bị phát hiện chặn không chỉ một mà nhiều tài xế. Anh ta còn cố tình dừng lại giữa đường pit trong thời gian dài để cầm chân Lewis Hamilton và George Russell.

Cả hai chiếc Mercedes đều có tốc độ đáng kinh ngạc và đang ở một trong những vòng đua tốt nhất của họ. Tuy nhiên, với Verstappen đã ngăn họ lại, cả hai đều đủ tiêu chuẩn ở vị trí thấp hơn họ mong đợi. Yuki Tsunoda cũng chặn tài xế lại rồi trở thành nạn nhân của người Hà Lan.

Dù tài xế đã bị bắt và phải nghe quyết định nhưng Verstappen đã hoàn toàn thoát tội. Người lái xe là người duy nhất có mặt tại phiên điều trần trong khi trưởng nhóm của anh ta lại không thấy đâu. Một thời gian sau, người ta thông báo rằng cầu thủ người Hà Lan đã nhận cảnh cáo lần thứ hai và phạt tiền vì cản trở người lái xe. Anh ta trốn thoát mà không bị phạt lưới. Điều này khiến nhiều người hâm mộ tức giận khi họ tố cáo đội bóng tham nhũng.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *