Kelly Oubre Jr. Đối mặt với thời gian hồi phục lâu dài sau khi bị gãy xương sườn và các chấn thương nghiêm trọng khác do tai nạn ô tô đâm và bỏ chạy


Tên Kelly Oubre Jr. đôi khi thường bay qua radar. Mặc dù thường không bao giờ được chú ý nhưng tiền đạo trầm tính này luôn là một cầu thủ có sức ảnh hưởng. Anh ấy được biết đến với công việc phòng thủ và bắn súng bên ngoài, điều này được thể hiện rõ trong thời gian anh ấy thi đấu cho Phoenix Suns. Nhưng dù gắn bó với đội nào kể từ đó đến nay, anh luôn nỗ lực hết mình trên sân để giúp đội đạt được kết quả tốt.

Trong vài năm qua, tiền đạo này đã phải đối mặt với một số chấn thương không mong muốn. Có lẽ chấn thương nghiêm trọng nhất của anh ấy là khi anh ấy bị rách sụn chêm trong mùa giải cuối cùng với Suns. Nhưng điều đó không bao giờ khiến anh ấy thất vọng và anh ấy tiếp tục đạt trung bình 20,2 điểm mỗi trận trong sự nghiệp ba năm sau đó. Anh ấy đã gặp một số thất bại nhỏ kể từ năm 2020 nhưng tai nạn ngoài sân cỏ gần đây của anh ấy ở Philadelphia thật đáng sợ.


Kelly Oubre Jr. không bị thương nặng nào

Trong mùa giải năm 2023, Kelly Oubre Jr. đã ký hợp đồng với Philadelphia 76ers. Sau một mùa giải tàn khốc, việc ký hợp đồng với Oubre được kỳ vọng sẽ giảm bớt gánh nặng cho họ khi giải quyết tình huống của James Harden. Oubre đã ký hợp đồng một năm trị giá 2,89 triệu đô la. Cho đến nay, anh đã chơi 8 trận cùng đội và ghi trung bình 16,2 điểm, 5,1 rebounds và 0,6 kiến ​​​​tạo mỗi trận.


Chàng trai 27 tuổi đang có một năm tuyệt vời cho đến khi bi kịch ập đến cuộc đời anh ngoài sân đấu. Anh ấy đang đi bộ ở Center City, Philadelphia thì bị một chiếc ô tô tông vào. Shams Charania gần đây đã cập nhật cho người hâm mộ Sixers rằng Kelly bị gãy xương sườn, cùng nhiều vết bầm tím và vết cắt trên khắp cơ thể. Vụ tai nạn đang được điều tra và tình trạng của Oubre hiện vẫn ổn định. Anh ấy không bị chấn thương nặng nhưng sẽ bỏ lỡ thời gian đáng kể.

Kelly Oubre Jr. ảnh hưởng đến Sixers?

Kelly Oubre Jr. đã tác động đến Sixers theo nhiều cách. Đầu tiên, đội đang làm rất tốt, điều mà người hâm mộ và các chuyên gia không mong đợi sẽ xảy ra nếu không có Harden. Tyrese Maxey đã trở thành người thay thế chính thức của Harden trong danh sách và là người dự bị cho Joel Embiid. Maxey đang ghi trung bình 25,9 điểm, 5,2 rebounds và 7,5 kiến ​​​​tạo mỗi trận, đây là những con số tốt hơn đáng kể so với mức trung bình của Harden.


video YouTube

Tuy nhiên, Kelly đã nổi lên như một phương án dự phòng cho cặp đôi chính của Sixers. Ngoài 16,2 điểm mỗi trận, Oubre còn sút xa 50%, sút sâu 37,8% và sút xa 78,6%. Hiện tại cũng đang là mùa bắn súng hay nhất trong 8 năm sự nghiệp của anh. Anh ấy đã chơi 5 trận từ đầu nhưng đã tạo ra ảnh hưởng lên đội ngay cả khi vào sân từ băng ghế dự bị. Sixers hiện đang đứng số 1 tại Eastern Conference.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *