Kelly Oubre Jr. Quay lại Cập nhật dòng thời gian và trạng thái: Người hâm mộ Philadelphia 76ers nhận được cập nhật tích cực sau vụ tai nạn xe hơi Hit & Run

Kelly Oubre Jr. bị tông và bỏ chạy, anh ta bị trầy xước, bầm tím và bị thương ở xương sườn. Ba ngày sau vụ việc, Oubre trở lại cơ sở tập luyện Philadelphia 76ers sau khi được điều trị y tế tại bệnh viện theo nhiều báo cáo.

“Anh ấy đang có tâm trạng tốt,” Huấn luyện viên trưởng của Sixers Nick Nurse nói với các phóng viên vào đầu tuần này. “Anh ấy đã đạp xe tập thể dục một lúc. Vậy là anh ấy ổn.” Huấn luyện viên Y tá biết Kelly quan trọng như thế nào đối với đội của anh ấy, đặc biệt là khi Harden và Tucker rời đội.


Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, Oubre có thể bình phục hoàn toàn vào cuối tháng hoặc đầu tháng 12. Đây là một tin tuyệt vời vì những báo cáo ban đầu cho thấy anh ấy có thể bị loại vì một “Một lượng thời gian đáng kể.”

Kelly Oubre Jr. trở lại tập luyện nhẹ nhàng cùng 76ers

Cơ sở tập luyện của 76ers là nơi Oubre Jr. gần đây đã tiếp tục lại công việc nhẹ nhàng và cả đội lạc quan về cách tiếp cận của anh ấy vào ngày 20 tháng 11. Trước khi nhận được mốc thời gian chính xác hơn cho việc trở lại thi đấu, anh ấy sẽ trải qua cuộc đánh giá kỹ lưỡng với đội ngũ y tế của đội chuyên môn vào ngày 20 và 21.


Sau khi bị ô tô tông vào giữa tháng 11, Oubre dự kiến ​​sẽ phải nghỉ thi đấu rất nhiều thời gian, nhưng anh ấy đã hồi phục tương đối nhanh và có thể sẵn sàng thi đấu trở lại trong vòng vài tuần thay vì vài tháng. Theo nhiều báo cáo khác nhau, Oubre Jr. dự kiến ​​​​sẽ có mặt trên tòa sớm hơn là muộn hơn.

Kelly Oubre Jr. được chẩn đoán gãy xương sườn

Sau vụ va chạm với một chiếc ô tô gần nhà khi đang băng qua đường ở Philadelphia, Oubre, 27 tuổi, được chẩn đoán bị gãy xương sườn bên trong cùng với một số vết thương và mảnh vụn khác, 76ers tiết lộ vào cuối tuần. Oubre dự kiến ​​​​sẽ có một cuộc đánh giá khác vào cuối tuần này hoặc đầu tuần sau. Nếu quá trình hồi phục của anh ấy tiếp tục như mong đợi, anh ấy có thể được phép tiếp tục quá trình tập luyện cường độ cao hơn trên sân.

76ers hy vọng Oubre Jr. sẽ có thể thi đấu vào cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12, theo Wojnarowski của ESPN. Đây là một tin đáng khích lệ vì tiên lượng ban đầu của tiền đạo giàu kinh nghiệm còn tệ hơn nhiều.


Trước khi dính vào vụ tai nạn, Oubre đã đá chính mỗi trận trong số 5 trận trước đó với tư cách là thành viên của 5 trận xuất phát, ghi trung bình 14,6 điểm, 5,8 rebounds, 1,8 ba điểm và 1,0 lần đánh cắp trong 29,0 phút mỗi trận theo StatMuse.

Vẫn còn phải xem làm thế nào và khi nào người hâm mộ NBA và 76ers có thể xem lại Kelly trên sân. Anh ấy là một cầu thủ quan trọng của đội và người hâm mộ rất nóng lòng được gặp lại anh ấy thi đấu tại NBA. 76ers luôn thi đấu tốt khi anh ấy ở phong độ cao nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *