Kelly Oubre Jr. Tin tức và cập nhật về tai nạn: “Dự đoán” bị cáo buộc của người hâm mộ NBA đã lan truyền sau khi ngôi sao Sixers bị ô tô đâm


Kelly Oubre Jr., người bảo vệ cho đội Philadelphia 76ers, đã bị một chiếc ô tô đâm bên ngoài ngôi nhà ở Center City của anh vào ngày 11/11 và được đưa đến bệnh viện. Tin buồn nhất đối với người hâm mộ anh là ngay cả khi chấn thương của anh không thể kết thúc mùa giải, Oubre vẫn sẽ cần thiết “thời điểm quan trọng” nghỉ ngơi trong khi hồi phục, như Adrian Wojnarowski của ESPN đã đưa tin vào cuối ngày 11 tháng 11.

Thay vào đó, một điều khá rùng rợn đã xảy ra trên X (trước đây là Twitter) khi một người hâm mộ đăng một ngày trước vụ tai nạn của Kelly rằng, Kelly Oubre Jr. Không thể ghi được 11 điểm!? F**king b*m bị ô tô đâm rồi.” Chuyển nhanh đến ngày hôm sau và đó là những gì đã xảy ra. Dự đoán của anh hóa ra là sai và người hâm mộ không thể bỏ qua.


Người hâm mộ NBA đã dự đoán vụ tai nạn của Kelly Oubre jr một ngày trước đó (Credit: X)

Cảnh sát địa phương đang điều tra vụ va chạm và Oubre được nhân viên của đội hộ tống, theo ESPN, dẫn lời người phát ngôn của đội. Kelly đang cảm thấy thoải mái trong đội Sixers, vì vậy sự kiện này xảy ra vào thời điểm tồi tệ nhất có thể.

Những người hâm mộ NBA dự đoán vụ tai nạn của Kelly Oubre Jr đã xóa các tweet và tài khoản

Các dòng tweet được lưu hành trên X (trước đây là Twitter) chứa những dự đoán hoang đường liên quan đến việc Kelly Oubre Jr bị ô tô đâm. Và trước sự ngạc nhiên của mọi người, đó là điều đã xảy ra một ngày sau đó. Tuy nhiên, tài khoản đăng dòng tweet này đã bị xóa ngay khi nó lan truyền.


Người hâm mộ NBA xóa tài khoản
Người hâm mộ NBA xóa tài khoản (Credit: X)

Không những vậy, anh còn xóa tài khoản. Người hâm mộ không thể hiểu được những dự đoán mà tài khoản này đưa ra và bị sốc trước kết quả của nó. Nó nhanh chóng lan truyền và người hâm mộ NBA trên toàn thế giới kêu gọi bắt giữ hoặc bỏ tù chủ tài khoản.


Hiện tại, vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với Kelly và tai nạn của anh ấy vì nó được coi là ‘đáng kể’ theo ESPN. Nhưng người ta không thể bỏ qua bí ẩn và nỗi sợ hãi đằng sau dòng tweet, đặc biệt là sau cách nó diễn ra.

Kelly Oubre Jr. thay thế PJ Tucker trong đội Sixers mùa này

Giao dịch của James Harden không chơi cho Sixers nên ảnh hưởng của anh ấy đối với vòng quay của Sixers vào thời điểm đó là rất ít. Tuy nhiên, PJ Tucker, một trong những cầu thủ được thêm vào thương vụ, đã mở ra một suất trong đội hình xuất phát. Việc thay thế đầu ra của Tucker không quá khó vì anh không chuẩn bị nhiều.


Kelly Oubre Jr. đã nhìn thấy cơ hội này và nắm lấy nó. Anh ấy thay thế PJ Tucker trong đội hình xuất phát và đảm nhận vị trí của riêng mình. Anh ấy là một đối thủ cạnh tranh và cống hiến hết mình trong các trận đấu. Cách tiếp cận Không bao giờ Bỏ cuộc của anh ấy là điều khiến anh ấy trở thành tài sản của Sixers Squad.


Oubre và Tucker là hai người chơi hoàn toàn khác nhau. Tucker không đóng góp nhiều trên sân. Tuy nhiên, anh ấy mang lại khả năng phòng thủ và sự kiên trì. Có vẻ như Oubre không mang lại nhiều hiệu quả cho hàng phòng ngự. Thay vào đó, anh có những đóng góp quan trọng với tư cách là một vua phá lưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *