Kelly Oubre Jr. Vợ và Con: Shylynnitaa là ai?

Vào ngày 9 tháng 7 năm 2023, Kelly Oubre Jr., cầu thủ xuất sắc nhất của Philadelphia Sixers, kết hôn với vị hôn thê lâu năm của mình, Shylynnitaa. St. Regis Bahia Beach Resort trang nhã ở Puerto Rico là nơi tổ chức đám cưới. Oubre cho biết gia đình cô dâu Shylynnitaa của anh đến từ Puerto Rico nên đây là địa điểm hoàn hảo cho đám cưới của họ.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi t$unami 🌊🦹🏽‍♂️🎚 (@kellyoubrejr)

Shylynnitaa, đối tác của Kelly Oubre Jr., là một người mẫu Instagram. Anh ấy cũng là một nhạc sĩ, đã phát hành nhiều bài hát “Công chúa”, “Huracan”, “Ông chủ B**ch,”“Cài đặt.” Các bài hát của anh được phát hành vào đầu năm 2019 thông qua Robbonation Music Group. Trong số các nền tảng khác, nó có sẵn trên Apple Music, YouTube Music và Spotify.

Kelly Oubre Jr và vợ Shylynnitaa có với nhau hai mặt con, một trai và một gái. TsuSún Kelly Oubre là tên con trai của họ trong khi con gái họ tên là Malibu. Cặp đôi chia sẻ một mối quan hệ đẹp đẽ và người hâm mộ trên toàn thế giới đều ngưỡng mộ họ.

Dòng sản phẩm làm đẹp riêng của Shylynnitaa “Shhy Beauty”

Shylynnita ra mắt dòng sản phẩm mỹ phẩm vào tháng 6 năm 2023 với tên đó “Người đẹp nhút nhát.” Sản phẩm này được sản xuất chủ yếu với các thành phần có nguồn gốc từ thực vật và giải quyết các vấn đề về tóc, da và cơ thể. Cô luôn quan tâm đến các sản phẩm làm đẹp.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài viết được chia sẻ bởi SHHY (@shylynnoubre)

Shylynnitaa Oubre, vợ của Kelly Oubre Jr., cũng là một doanh nhân và nhân vật truyền thông xã hội. Có thông tin cho rằng anh và Kelly đã ở bên nhau gần 4 năm, bắt đầu hẹn hò vào năm 2020. Mối quan hệ của họ dường như vẫn bền chặt cho đến tận bây giờ.

Shylynnita không chia sẻ nhiều chi tiết về cuộc sống cá nhân của mình. Trên Instagram, anh có khoảng 72.000 người theo dõi. Cô không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về quá trình trưởng thành, lịch sử gia đình hay cuộc sống của mình trước khi hẹn hò với cầu thủ NBA Kelly Oubre Jr.

Kelly Oubre Jr và Shylynnita Oubre gặp nhau như thế nào?

Thông qua mối quan hệ chung, Kelly Oubre Jr. và Shylynnitaa Oubre bắt đầu hẹn hò vào năm 2020. Mối quan hệ của họ phát triển thành một mối quan hệ và sự cống hiến của họ trở nên mãnh liệt hơn. Vào tháng 12 năm 2020, Kelly ngỏ lời cầu hôn Shylynnitaa. Cặp đôi kết hôn vào tháng 7 năm 2022 và kể từ đó, đó là một mối liên kết đẹp đẽ đối với cặp đôi.

Shylynnitaa tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí People rằng cô biết Kelly là tri kỷ của mình ngay lập tức. “Ngay từ khi gặp anh ấy, tôi đã cảm nhận được tính cách của anh ấy,” anh ấy nói. “Anh ấy là hiện thân của lòng tốt, sự hài hước và trí tuệ. Hơn nữa, anh ấy có niềm đam mê và niềm say mê mãnh liệt với cuộc sống.”

Trong một cuộc phỏng vấn với “Nhiều người”, Kelly Oubre Jr. thảo luận về cuộc hôn nhân của anh với Shylynnitaa. Anh ấy nói thêm rằng đó có vẻ là bước đi đúng đắn cho mối quan hệ của họ. “Chúng tôi muốn thực hiện bước tiếp theo và dâng hiến tình yêu của mình cho Chúa, để được Ngài chấp thuận.

Kelly Oubre Jr và Shylynnitaa Oubre (Credit: SideAction và X)

Kelly và bạn gái đã có những tiến bộ đáng kể khi họ quen nhau được 4 năm, theo nhiều báo cáo khác nhau. Rõ ràng cặp đôi có mối quan hệ tốt và có vẻ khá hạnh phúc bên nhau. Họ có với nhau hai đứa con và dường như không thể tách rời, người hâm mộ NBA yêu thích mối quan hệ của họ và nó dường như đang phát triển mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *