Kết quả và điểm nổi bật của WWE Night of Champions 2023: The Usos Relive Roman Reigns, Cody Rhodes qua đời và hơn thế nữa

WWE Night of Champions 2023 diễn ra bên trong đấu trường Jeddah Super Dome ở Jeddah, Ả Rập Saudi. Đêm chắc chắn sống theo mong đợi được tạo ra bởi bản dựng! Thẻ có một sự bối rối của sự giàu có như “Trưởng tộc” Roman Reigns, AJ Styles, Seth Rollins, Beck Lynch, v.v. được giới thiệu trên thẻ để biểu diễn cho vũ trụ WWE.

Và, họ cung cấp tuyệt vời! Từ Brock Lesnar đến Natalya, mọi đô vật trong thẻ đều mang đến trận đấu hạng A của họ cho chương trình. Mặc dù không phải mọi trận đấu trên thẻ đều là kinh điển mọi thời đại, nhưng tất cả các trận đấu đều phục vụ các mục đích tương ứng và thúc đẩy cốt truyện. Vậy võ sĩ nào đã giành chiến thắng trong các trận đấu của họ và ai đã thắp sáng đấu trường bằng những pha hành động thú vị? Hãy cùng tìm hiểu.

WWE Night of Champions 2023: Người chiến thắng và những điểm nổi bật

Seth Rollins so với AJ Styles (Giải vô địch hạng nặng thế giới): Đêm bắt đầu với AJ Styles bước xuống đấu trường. AJ là một đô vật được người hâm mộ yêu thích và anh ấy đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ những người hâm mộ đô vật Ả Rập Xê Út. Tuy nhiên, đó chẳng là gì so với tiếng ồn khi nhạc chủ đề của Seth “Freaking” Rollins nổi lên! Qua Trang phục lấy cảm hứng từ MarvelRollins bước ra võ đài và tham gia một lớp học cao cấp.

Cả Rollins và Styles đều là những võ sĩ có kỹ thuật cực kỳ tài năng và những bước di chuyển của họ trên võ đài là không ai sánh kịp. Có vẻ như hai người này không thể có một trận đấu tệ với nhau và họ có một trận đấu qua lại tuyệt vời với một số cú ngã tuyệt vời. Nhưng Rollins đã thắng và trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới đầu tiên!

Becky Lynch so với Trish Stratus: Đó là trận đấu không tranh đai đầu tiên trong đêm nhưng điều đó không làm cho sự kiện kém đi chút nào. Huyền thoại WWE Trish Stratus đảm nhận “Người đàn ông” Becky Lynch trong một trận đấu. Trận đấu có sự cạnh tranh trở thành cá nhân và con trai của Lynch cũng bị đưa vào vấn đề. Vì vậy, Becky muốn đánh Trish tại sự kiện. Nhưng điều đó không có nghĩa là vì Stratus đã đánh bại anh ta sau một cuộc tấn công lén lút từ Zoey Starks.

Gunther (c) so với Mustafa Ali (Giải vô địch liên lục địa): Đó là một trận đấu khá chuẩn mà kết quả không bao giờ bị nghi ngờ. WWE đã xây dựng Gunther như một con quái vật không thể ngăn cản và điều đó thể hiện trong việc đặt trước trận đấu này. Khi Ali, người được khán giả yêu thích nhất, bị xúc phạm, Gunther cuối cùng đã đánh bại Ali và giữ lại danh hiệu Liên lục địa của mình.

Bianca Belair (c) so với Asuka (Giải vô địch thô nữ): Nhà vô địch Bianca Belair dường như là người được yêu thích nhất để giữ lại danh hiệu của mình. Tuy nhiên, một số mánh khóe bất hợp pháp và khả năng sử dụng sương mù hoàn hảo của cô ấy đã mang về cho Asuka chiến thắng khi cô ấy trở thành nhà vô địch mới của Raw Women.

Rhea Ripley (c) so với Natalya (Giải vô địch nữ SmackDown): Đó có lẽ là trận đấu một chiều nhất trên toàn bộ thẻ. Natalya có thể có một cú đánh tốt trước khi Ripley kết liễu cô ấy. Hơn cả một trận đấu của phụ nữ, đó là hạn chế về quần áo của họ gây ồn ào hơn trên internet.

Cody Rhodes so với Brock Lesnar: Trận đấu được mong đợi nhất trên thẻ chắc chắn là giữa Cody Rhodes và Brock Lesnar. Sau cuộc đụng độ trước đó tại Backlash 2023, kỳ vọng từ cuộc thi rất cao. Trò chơi không chỉ sống theo người tiền nhiệm của nó, mà thậm chí có thể đã vượt qua nó. Không giống như hầu hết các trận đấu của anh ấy, Lesnar bắt đầu bằng chân sau.

Cody đã xử lý Lesnar trong phần đầu của trận đấu. Tuy nhiên, trước trận đấu, WWE đã thông báo với người hâm mộ rằng Cody bị thương ở cánh tay. Xuyên suốt cuộc thi, Lesnar nhắm vào cánh tay và bị khóa trong một chiếc khóa kimura. Mặc dù Cody đã có thể trốn thoát một lần nhưng cơn đau quá lớn đối với anh ấy và anh ấy đã bất tỉnh khi Lesnar trẹo cánh tay bị thương. Beast Incarnate đã thắng trận đấu nhờ kỹ thuật khuất phục.

Huyết thống so với Kevin Owens và Sami Zayn (Giải vô địch đồng đội thẻ WWE không thể tranh cãi): Trận đấu diễn ra sau khi Roman Reigns thất vọng với việc The Usos không thể giành chức vô địch thẻ không thể tranh cãi dù đã cố gắng nhiều lần. Vì vậy, Roman đã tự mình giải quyết vấn đề và hợp tác với Solo Sikoa để giành lại các danh hiệu thẻ. Mặc dù Roman là người bình thường của anh ấy trong trận đấu, nhưng tại một thời điểm, Ownes và Zayn đã có thể chiếm thế thượng phong.

Tuy nhiên, vào thời điểm đó, The Usos đã ra tay để hỗ trợ những người anh em họ của họ và giúp The Bloodline giành lại các danh hiệu thẻ. Nhưng, thay vào đó, họ lại vô tình đá Solo, và điều đó cũng xảy ra ngay trước mắt Roman. Trong khi Roman đối đầu với Jey theo cách bác bỏ thông thường của anh ấy, thì Jimmy đã chịu đủ và Một sự lãng mạn tuyệt vời. Nhưng anh ấy đã không dừng lại ở đó và hạ một siêu phẩm khác vào Roman Reigns đang bị sốc.

Lợi dụng điều đó, Owens và Zayn đã chèn ép người đàn ông hợp pháp, Solo Sikoa để giữ lại danh hiệu của họ. Với điều đó, gia tộc Bloodline nổi tiếng dường như đã kết thúc. Vậy bạn nghĩ gì về WWE Night of Champions? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *