“Kết thúc một kỷ nguyên vĩ đại cho bóng rổ” – Ex-Warriors GM Bob Myers’ Departure Leaves Nation Voice Title

Thế giới NBA đã chứng kiến ​​nhiều giám đốc điều hành đóng vai trò quan trọng trong thành công của nhượng quyền thương mại. Một thực tế đáng chú ý là các giám đốc điều hành và các nhân viên khác ở hậu trường rất quan trọng đối với các danh hiệu mà các cầu thủ giành được trên sân đấu. Đây chắc chắn là trường hợp của Tổng giám đốc Golden State Warriors, Bob Myers.

Người Mỹ đã tham gia Dubs với tư cách là trợ lý GM vào năm 2011 và đóng vai trò thứ hai sau Larry Riley. Anh ấy chỉ đứng thứ hai trong 12 tháng, khi hội đồng quản trị GSW thăng Myers lên vị trí GM chỉ trong một năm. Đó không phải là cảnh chúng ta thường thấy, nhưng nó cũng nói lên nhiều điều về tác động của Bob đối với nhượng quyền thương mại. Bây giờ, Myers đã thông báo rằng anh ấy muốn từ chức sau 12 năm, như đã nói Adrian Wojnarowski.

Myers không nhận được nhiều tín nhiệm cho công việc mà ông ấy đã làm, nhưng nên nhớ rằng những cầu thủ mà ông ấy mang về trong nhiệm kỳ của mình đã giúp xây dựng nên triều đại Warriors. Đây chắc chắn là một trong những lý do khiến người hâm mộ Warriors khó chịu với việc anh ấy từ chức GM.

Golden State Warriors phản ứng với sự ra đi của Bob Myers từ văn phòng chính

Sự ra đi của Myers đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều giữa những người hâm mộ GSW. Đáng ngạc nhiên là nhiều người không hài lòng với công việc anh ấy làm. Nhưng có thể khẳng định rằng đó không phải là đa số. Trong nhiệm kỳ của mình, Warriors đã giành được 4 chức vô địch NBA, trên tổng số 7 chức vô địch. Nếu điều đó là chưa đủ, anh ấy cũng đã hai lần giành giải Người điều hành của năm (2015 & 2017).

Bên cạnh những lời khen ngợi, mối quan hệ mà anh ấy chia sẻ với những người chơi Warriors cũng cho thấy anh ấy bị đánh giá thấp như thế nào với tư cách là một GM. Người hâm mộ vô cùng xúc động trước sự ra đi của Myers. Một người dùng Twitter cũng đã viết, “Sự kết thúc của một kỷ nguyên tuyệt vời cho bóng rổ.”

Đó thực sự là sự kết thúc của một kỷ nguyên tuyệt vời đối với Warriors, cũng như đối với môn thể thao này. Myers đã dẫn đầu cuộc tấn công chống lại toàn bộ NBA và là một nhân vật quan trọng trong triều đại GSW. Một số thậm chí còn cho rằng sự sụp đổ của họ sắp xảy ra kể từ khi anh ta rời đi. Bất chấp điều đó, sẽ rất thú vị để xem anh ấy sẽ đi đâu tiếp theo trong sự nghiệp của mình và Warriors sẽ thay thế anh ấy bằng ai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *