Kevin Durant có những hiểu biết sâu sắc đáng kinh ngạc về cách Miami Heat lọt vào Chung kết NBA năm 2023: Tỷ lệ phần trăm 3PT của Heat trong Vòng loại trực tiếp là bao nhiêu?

Miami Heat là bất ngờ lớn nhất tại NBA Playoffs 2023. Tưởng chừng như họ sẽ làm nên cuộc lội ngược dòng lịch sử nhưng Denver Nuggets vẫn bặt vô âm tín. Các nhà vô địch Hội nghị phía Đông đã có một bước chạy đáng kinh ngạc trước khi đối mặt với nghịch cảnh thực sự. Nhưng chính sự tự tin của họ mới thực sự nổi bật về tổng thể. Có thể nói rằng Heat sẽ sớm giành được danh hiệu với tất cả những gì họ có trong đội hình của mình.

Kevin Durant của Phoenix Suns có một nhận xét thú vị về cách Miami giành được một suất tham dự NBA Finals. The Suns là một trong những ứng cử viên được yêu thích để giành danh hiệu nhưng họ đã thua các nhà vô địch cuối cùng. Như mọi khi, KD cố gắng chứng minh quan điểm của mình rằng hành vi phạm tội sẽ được đền đáp xứng đáng nhất. Người hâm mộ phản ứng bằng cách nói rằng chỉ có phòng thủ đúng mới giúp đội xuất sắc.

Cuộc tranh luận bắt đầu sau khi Durant bình luận về một dòng tweet ít nhiều coi Carmelo Anthony là một con thú tấn công. Sau khi cố gắng giải thích tại sao tấn công quan trọng hơn phòng thủ, một người hâm mộ đã đáp lại anh ấy bằng cách nói: “The Heat lọt vào trận chung kết cũng nhờ hàng thủ ở đẳng cấp cao nhất của họ. Nói một cách khôn ngoan KD. Ông phản đối họ bằng cách nói, “Tôi có thể nói rằng tỷ lệ phần trăm tăng 3 điểm là lý do chính khiến Heat lọt vào trận chung kết.”

Durant có thể hơi thiên vị về vấn đề này vì anh ấy là người ghi bàn trước nhiều hơn. Trong những năm qua, Durant là một cỗ máy ghi điểm và chuyên gia ba điểm. Giành được hai chức vô địch và bốn chức vô địch, anh ấy có lẽ biết điều gì đó mà chúng tôi thường không biết. Và việc anh ấy tiếp quản Miami Heat có thể là sự thật.

Miami Heat đã sút 38% từ ngoài vòng cung trong Vòng loại trực tiếp năm 2023

Phần lớn, Miami Heat luôn xuất sắc trong khâu phòng ngự nhờ sơ đồ của Erik Spoelstra. Họ cũng là một trong những đội phòng ngự tốt nhất giải đấu kể từ năm 2019. Jimmy Butler và Bam Adebayo đều được biết đến với khả năng phòng thủ tích cực. Nhưng Heat đã cho thấy một số lỗ hổng tấn công mà Butler đang cố gắng che đậy. Anh ấy ghi trung bình 26,9 điểm, 6,5 rebounds và 5,9 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong vòng loại trực tiếp.

Miami Heat phụ thuộc rất nhiều vào Tyler Herro và Duncan Robinson để bắn vòng ngoài. Trong mùa giải thông thường, Heat chỉ bắn 34,4% từ ngoài vòng cung, điều này khá tốt cho bất kỳ đội nào. Nhưng trong vòng loại trực tiếp, đã có một bước nhảy đáng kể khi anh ấy đạt trung bình 38% từ ba. Con số này cao hơn 3,6% so với mức trung bình ba điểm được thực hiện trong giai đoạn hậu mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *