Khi Georgina Rodriguez cố gắng cứu vãn mối quan hệ của mình, Cristiano Ronaldo nhận tin dữ từ Mesut Ozil

Cuộc tranh luận giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo là một trong những món quà tuyệt vời nhất mà bóng đá dành tặng cho người hâm mộ. Nó đã chia rẽ quan điểm trong nhiều năm không chỉ giữa những người hâm mộ mà còn giữa các đồng đội và đồng đội của họ.

Lần này, đồng đội cũ của Ronaldo, Mesut Oezil, phải lựa chọn giữa hai người. Câu trả lời của Oezil có thể khiến Ronaldo bất ngờ vì vốn đã khủng hoảng với Georgina Rodriguez.

Mới đây, Oezil đã được hỏi về việc anh sẽ chọn ai giữa Ronaldo và Messi. Người Đức tỏ ra bối rối nhưng lấy tên của cầu thủ người Argentina và giải thích rằng đó là nhờ thành tích gần đây của Messi, chức vô địch FIFA World Cup 2022.

Ông đã trả lời: “Đó là một câu hỏi khó… nhưng tôi sẽ chọn Messi vì anh ấy đã vô địch World Cup.”

Oezil nằm trong số hàng trăm cầu thủ đã lựa chọn giữa hai người. Thuốc nổ người Na Uy Erling Haaland trước đây đã nói về chủ đề này. Điều khá đáng chú ý là cuộc tranh luận đã chuyển hướng sang Messi kể từ khi anh ấy giành chức vô địch World Cup ở Qatar.

Ronaldo sẽ cảm thấy bị phản bội sau khi nghe câu trả lời của Oezil. Cả hai đều là một phần của đội bóng đáng kinh ngạc của Real Madrid vào đầu những năm 2010 trước khi Ozil chuyển đến Arsenal vào năm 2013. Điều này chắc chắn đã làm tăng thêm tai ương cho Ronaldo khi anh bị cho là đã chán ngấy đối tác của mình.

Mesut Ozil hỗ trợ Cristiano Ronaldo khi không ai khác làm

Mặc dù Oezil đã chọn Messi thay vì Ronaldo, nhưng anh ấy ủng hộ Ronaldo khi không ai khác ủng hộ. Cựu HLV Real Madrid đã có thông điệp rất ủng hộ Ronaldo trong thời điểm Bồ Đào Nha khủng hoảng ở World Cup.

Cuộc khủng hoảng nảy sinh sau khi có thông tin Ronaldo dọa rời ĐTQG sau khi bị Fernando Santos ngồi dự bị. Đây là bị từ chối sau nhưng không phải trước khi các chuyên gia và giới truyền thông công kích Ronaldo dữ dội.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Mesut Özil (@m10_official)

Oezil đã lên Instagram để ủng hộ người đồng đội cũ và người từng 5 lần giành Quả bóng vàng Ronaldo. Anh ấy nói rằng mọi người nên coi mình là người may mắn khi được chứng kiến ​​​​Ronaldo ở thời kỳ đỉnh cao.

Anh đã viết: “Anh ấy sắp bước sang tuổi 38 – vậy có gì ngạc nhiên khi anh ấy không ghi được 50 bàn thắng trong một mùa giải nữa? Mọi người hâm mộ bóng đá ngoài kia sẽ rất vui khi thấy anh ấy chơi thứ bóng đá đẳng cấp thế giới trong 20 năm – tôi không nghĩ bất kỳ ai thuộc thế hệ mới có thể sánh được với những con số của anh ấy một lần nữa. Anh ấy sẽ mãi mãi ở trong một hạng mục của riêng mình.

Oezil và Ronaldo tạo thành mối quan hệ đối tác ăn ý tại Real Madrid dưới thời Jose Mourinho. Họ đã chia sẻ một mối quan hệ rất lớn trước khi Oezil ra đi nhưng cầu thủ người Đức vẫn không quên người bạn của mình trong lúc khó khăn.

Oezil gần đây đã tuyên bố giải nghệ sau một sự nghiệp lẫy lừng với một số đội bóng. Cầu thủ này không được Mikel Arteta ưa thích ở Arsenal trước khi chuyển đến Fenerbahçe và cuối cùng kết thúc sự nghiệp của mình tại İstanbul Başakşehir.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *