“Không ai cảm thấy tiếc cho anh ấy”: Lời cầu xin tuyệt vọng của Tony Snell làm dấy lên cuộc tranh luận sôi nổi khi không có đội NBA nào tiến lên

BẢN TÓM TẮT

  • Tony Snell chưa được đội bóng nào ở NBA đề nghị ký hợp đồng.
  • Người hâm mộ cho rằng không ai nên cảm thông cho hoàn cảnh của anh.

Tony Snell gần đây đã gây được nhiều sự chú ý và thiện cảm từ cộng đồng bóng rổ. Dành cho những ai có thể chưa biết, Snell là cựu ngôi sao NBA đã tham gia giải đấu này được 9 mùa giải. Sau khi biết các con mắc chứng tự kỷ, Snell hy vọng có thể trở lại giải đấu để hoàn thành mùa giải thứ 10.

Bằng cách đó, anh ấy sẽ được hưởng một số lợi ích nhất định mà các cựu binh trong giải đấu được hưởng. Khi nghe điều này, người hâm mộ ban đầu cho rằng các đội trong giải đấu chắc chắn nên tìm cách cho anh ấy một suất trong danh sách để giúp đỡ gia đình anh ấy.

Tuy nhiên, chưa có phản hồi nào như vậy đến từ bất kỳ đội nào trong số 30 đội ở NBA. Sau khi nghe những điều kiện thực sự mà Snell phải thi đấu, ngay cả người hâm mộ dường như cũng mất đi cảm giác lo lắng và thương hại ban đầu. Điều đó nói rằng, cần phải xem xét kỹ hơn tình hình.

Tony Snell nên ở lại với đội NBA trong phần còn lại của mùa giải

Mặc dù Snell có thể được coi là một cầu thủ chơi tốt trong thời gian thi đấu tại giải đấu, nhưng anh ấy đã không thể đáp ứng được lối chơi được mong đợi và sớm bị loại khỏi NBA. Nếu anh ấy có cơ hội hoàn thành năm thứ 10 thi đấu tại giải đấu, các lợi ích sức khỏe cao cấp của hiệp hội cầu thủ có thể sẽ có hiệu lực và hỗ trợ tài chính cho anh ấy.

Đây là nơi mọi thứ trở nên phức tạp một chút. Các điều khoản của thỏa thuận thương lượng tập thể có nghĩa là Snell phải được ký trước ngày 2 tháng 2 hoặc phải chơi ít nhất một nửa số trận đã chơi trong mùa giải này.

Điều đó có nghĩa là không đội nào trong toàn giải đấu có thể đề nghị hợp đồng 10 ngày với anh ấy để giúp đỡ anh ấy. Thay vào đó, họ sẽ mất đi một vị trí có giá trị trong đội hình trong phần còn lại của mùa giải.

Người hâm mộ đang mâu thuẫn về việc liệu có đội nào nên mạo hiểm không

Trong khi cộng đồng bóng rổ có vẻ thông cảm khi tin tức này lần đầu tiên được tung ra, sự phức tạp này đã khiến một số người hâm mộ giải thích rằng không đội nào nên mạo hiểm như vậy”.Không ai cảm thấy tiếc cho anh ấy cả”.

Snell cũng kiếm được hơn 52 triệu đô la trong suốt 9 năm sự nghiệp NBA của mình và sẽ có đủ tiền để hỗ trợ các con nếu anh ấy đưa ra quyết định kinh doanh và đầu tư đúng đắn thay vì tiêu tiền một cách liều lĩnh. Tất cả những lý do này đã khiến hy vọng tạo được thiện cảm của công chúng của Snell tan thành mây khói.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *