“Không ai vẫn đánh những cảnh như lén lút” – Đoạn phim tái hiện cảnh Sylvester Stallone đấu tay đôi với Carl Weathers cho bộ phim Rocky gốc khiến người hâm mộ hoang mang

Anh hùng Sylvester Stallone đã củng cố danh tiếng của mình với tư cách là một diễn viên hành động vào những năm 1980 nhờ nhiều phần thể loại của anh ấy. Anh ấy đã duy trì sự nổi tiếng này tại phòng vé kể từ đó. Dù phần lớn phim hành động của anh không được ca ngợi là kinh điển điện ảnh nhưng người hâm mộ anh vẫn mãn nhãn vì có đủ những pha đánh đấm thót tim.

Một người hâm mộ Rocky gần đây đã đăng một đoạn video Sylvester Stallone và Carl Weathers diễn tập trận chiến cuối cùng của bộ phim trên Twitter. Chúng ta có thể thấy hành động đáng khen ngợi khi Sly bị đấm trong video. Chúng ta cũng có thể thấy Sly nói với Carl Weathers cách đấm anh ta để cảnh quay trông chân thực và hiệu quả.

Trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình, Sylvester Stallone đã xuất hiện trong một số cảnh chiến đấu. Stallone đã làm mọi thứ, từ phim truyền hình về cảnh sát gay cấn đến phim hành động khoa học viễn tưởng cho đến những chuyến đi chơi thân thiện với gia đình.

Dưới đây là một số phản ứng về vấn đề này:

Người hâm mộ của Sylvester ca ngợi sự chăm chỉ và diễn xuất chân thực của anh ấy trong cảnh quay. Một người hâm mộ Sly cũng nhận xét: “Tuyệt vời. Không ai vẫn thực hiện những cảnh chiến đấu như Sly” trên video. Sylvester Stallone đã đưa một số bộ phim thú vị và kỳ quặc nhất lên màn ảnh rộng với tư cách là một trong những ngôi sao hành động nổi tiếng nhất của thập niên 1980 và 1990.

Cùng điểm qua 3 cảnh đánh đấm hay nhất của Sylvester Stallone

(First Blood) Cuộc truy đuổi của cảnh sát

Khi một cảnh sát trưởng không trung thực và một số tù nhân khác bắt đầu chế nhạo và tra tấn John Rambo, những ký ức về Chiến tranh Việt Nam bắt đầu tràn về. Cuối cùng anh ta rời đồn cảnh sát trên một chiếc mô tô, nhưng phó cảnh sát trưởng (Jack Starrett), người đuổi theo anh ta từ một chiếc trực thăng, đã đi xa đến mức bắn anh ta.

Rambo đã nhảy khỏi vách đá để tự vệ. Cựu chiến binh nhặt một tảng đá và ném nó vào kính chắn gió của chiếc trực thăng trong khi đám cháy vẫn tiếp tục. Viên cảnh sát đã đánh mất chính mình khi cố gắng bắn Rambo tốt hơn. Nó phục vụ như một chuỗi hành động vui nhộn và thực tế trước khi nhượng quyền thương mại Rambo chuyển sang phong cách hào nhoáng.

(Rocky IV) Phần cuối

Trận chiến cuối cùng trong Rocky IV có rất nhiều điều thú vị. Nhờ chiến thắng của ông trước Ivan Drago của Nga, Mỹ sẽ được coi là đã chiến thắng trong Chiến tranh Lạnh. Rocky cũng muốn trả thù chính xác Apollo Creed (Carl Weathers) vì sự ra đi của anh ta.

Rocky đã cầm cự trước Drago khỏe hơn về thể chất, người đã sử dụng lối tấn công bền bỉ, trong hơn chục hiệp. Anh hùng (Rocky) coi trọng khả năng phòng thủ hơn, như thể hiện trong vòng trước. Cuối cùng, Rocky tung ra một loạt cú đấm mạnh mẽ ngay khi Drago bắt đầu có dấu hiệu mệt mỏi. Sau đó, võ sĩ người Mỹ đòi trả thù bằng knock-out kết thúc cuộc so tài.

(Rambo III) Cuộc Chiến Người Dính

Một số cảnh hành động hay nhất của Sylvester Stallone có thể được nhìn thấy trong Rambo III, trong đó có những khoảnh khắc xa hoa như Rambo bắn hạ một chiếc trực thăng bằng một mũi tên phát nổ. Tuy nhiên, anh ta tham gia vào các trận chiến thợ đốn gỗ dưới lòng đất trong khi khoe vóc dáng vạm vỡ và thể hiện hết tài năng chiến đấu cận chiến của mình.

Anh ta sử dụng chiến thuật giống như nhân vật khác của mình, Rocky Balboa, khi cầm một cây gậy bằng cả hai tay. Đầu tiên, anh ta cho phép đối thủ đánh mình, thực hiện một vài cú đánh để khởi động. Sau đó, trong nỗ lực chiếm thế thượng phong, Rambo tung ra hàng loạt đòn tấn công bất ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *