“Không chuyên nghiệp từ Martin” – Người hâm mộ yêu thích Martin Brundle trở thành kẻ thù công khai sau khoảnh khắc “xấu hổ” với Oscar Piastri tại Singapore Grand Prix

Singapore Grand Prix mang lại nhiều hứng thú. Từ vòng loại đến cuộc đua, mọi người đều mong đợi kết quả. Cuối cùng, mọi người ăn mừng chiến thắng của Ferrari trong cuộc đua với Carlos Sainz, Lando Norris và Lewis Hamilton trên bục vinh quang. Tuy nhiên, Oscar Piastri đã lặng lẽ mang đến màn trình diễn xuất sắc nhất trong mùa giải đầu tiên. Nhưng chính sự tương tác vui nhộn của anh với Martin Brundle đã thu hút sự chú ý của mọi người.

Quảng cáo

Brundle đi vòng quanh như thường lệ để phỏng vấn người lái xe. Lúc đó anh ấy tình cờ gặp Piastri và yêu cầu được phỏng vấn. Tuy nhiên, khi Oscar bắt đầu trả lời câu hỏi của mình, anh ấy đã gọi cho Esteban Ocon. Vì điều đó, Piastri vừa đi ngang qua. cái này có ấn tượng xấu về Brundle. Người hâm mộ bắt đầu chỉ trích anh vì sự thiếu chuyên nghiệp và hành vi xấu. Một người hâm mộ cho biết, “Xấu hổ” và một người khác nhận xét, “Điều đó thật thiếu chuyên nghiệp từ Martin tbh.”

Tuy nhiên, có vẻ như cả hai đang làm nên chuyện. Sau cuộc trao đổi hài hước trên Twitter với dòng tweet của Oscar, Brundle đã sẵn sàng kết thúc cuộc phỏng vấn, Brundle đã trả lời nó. Dường như giữa hai người họ không có cảm giác khó khăn nào cả. Brundle chỉ đang cố chúc Esteban sinh nhật vui vẻ thôi.

Quảng cáo

Có vẻ như mọi chuyện giữa hai người vẫn ổn. Và trong khi Piastri không được chú ý nhiều, McLaren đã không ngần ngại ăn mừng màn trình diễn tuyệt vời của Piastri.

Làm thế nào Oscar Piastri trượt từ P17 xuống P7 mà không ai để ý

Tại Singapore Grand Prix, có quá nhiều thứ không thể bỏ qua nhưng có một số thứ khiến người xem phải lóa mắt. Max Verstappen thực hiện từ 18 đến 0,2 giây trở lên. Nói tóm lại, theo nhiều người, cuộc đua là một trong những cuộc đua thú vị nhất. Tuy nhiên, điều cũng mù quáng là việc Oscar Piastri chạy từ xuất phát ở P17 và kết thúc cuộc đua ở P7. Người lái xe đã cố gắng hết sức và giữ vững vị trí của mình.

Người lái xe thực sự không có trình độ chuyên môn tốt nhất. Sau một vài chặng đua mà trình độ tốt nhất của anh là P3, tay đua không hài lòng với P17. Tuy nhiên, anh ấy cũng đảm bảo rằng mình sẽ không để nỗi thất vọng kéo dài trong cuộc đua. Mặc dù xuất phát sau Max Verstappen và Sergio Perez, anh vẫn có thể giành được 10 vị trí trong một cuộc đua. Tay đua người Úc đã hoàn thành cuộc đua của mình ở P7 và giành được điểm đồng đội. Trong khi đó, đồng đội của anh ấy rất thích thú trên bục vinh quang cùng người bạn và đối thủ Carlos Sainz.

Quảng cáo

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi McLaren (@mclaren)

Cả hai đều được khen ngợi vì động tác thiên tài DRS của họ và giúp đỡ lẫn nhau trong suốt cuộc đua để giành được vị trí 1-2 trên bục vinh quang. Tuy nhiên, Piastri đã được Zak Brown và Andrea Stella khen ngợi về sự xuất sắc của anh ấy. Piastri cũng được mệnh danh là nhà vô địch tiếp theo trong cuộc hồi sinh khi anh thể hiện sự hứa hẹn trong màn trình diễn của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *