“Không có cơ hội để điều này xảy ra” – LeBron James bị sa thải sau khi tuyên bố Lakers sẽ làm nên lịch sử Đánh bại Denver Nuggets dù thua 0-3

Denver Nuggets đã vượt lên dẫn trước 3-0 trước LeBron James và Lakers. Sau khi vật lộn trong vài trận cuối cùng của mùa giải thông thường, Lakers cuối cùng cũng có cơ hội thi đấu sau mùa giải. Là hạt giống số 7, Lakers đã giành quyền vào vòng loại trực tiếp thứ ba. Bây giờ họ phải đối mặt với Denver Nuggets cho trận Chung kết Hội nghị. Trận tái đấu sau mùa giải năm 2020 này đã diễn ra theo chiều hướng, với việc Nuggets khẳng định sự thống trị của họ trước Lakers.

LeBron James (Tín dụng: USA TODAY)

James và đồng đội đã cố gắng hết sức, mặc dù họ không thể kìm hãm sức mạnh tấn công của Nuggets. Lakers chịu trận thua đầu tiên trên sân nhà sau mùa giải sau Ván 3. Lakers sẽ có nhiệm vụ phải thắng 4 trận tiếp theo, vì các trận sau sẽ là thắng hoặc thua. Chưa từng có đội nào lội ngược dòng sau thất bại 0-3. Một số đã tiến gần đến việc buộc phải có Ván 7, mặc dù không có ván nào thành công.

LeBron James sẽ tìm cách trở lại lịch sử

Sau trận thua ở Ván 3, James đã giải quyết các kế hoạch của mình trong tương lai trong loạt trận. Nhà lãnh đạo ghi bàn mọi thời đại đang tập trung vào việc thực hiện một cuộc lội ngược dòng lịch sử khác. James và Cavs đã trở lại trong trận Chung kết năm 2016 với Warriors, dẫn trước 1-3 và cuối cùng giành được chip. Cho dù bây giờ LeBron chơi cho một thành phố khác và có những đồng đội khác, nhưng cơ hội để tiến xa là không đáng kể. Người hâm mộ trên Twitter đã phát cuồng sau phản ứng của LeBron về trận thua trong ván 3.

Người đàn ông 38 tuổi này đã dẫn dắt đội đến vòng loại trực tiếp năm nay, với Anthony Davis và những người đóng góp trẻ tuổi như Austin Reaves bên cạnh anh ấy. Nuggets có một tầng tấn công có tổ chức và một đội phòng thủ có điều kiện. Trong khi Lakers với diện mạo mới đã tự khẳng định mình là ứng cử viên vô địch sau mùa giải này, thì cuộc chạy đua của Nuggets trông giống một đội vô địch hơn. Lakers đã có một chuỗi trận khá ổn định sau hai năm chật vật, điều chỉnh lịch thi đấu, vắng mặt sau mùa giải và thành tích đội bóng kém.

James hiện đang chơi trong vài mùa giải cuối cùng của sự nghiệp. Nhượng quyền thương mại sẽ nỗ lực hết sức để tận dụng tốt nhất vài mùa trước của LeBron. Người hâm mộ Lakers đang hy vọng có thêm một danh hiệu nữa trước khi James giải nghệ. Ngay cả khi có tất cả các đội tại chỗ, Lakers vẫn có cơ hội mong manh để làm được điều đó trong hai mùa giải tới. Sẽ rất thú vị để xem Lakers sẽ phản ứng thế nào với tỷ số 0-3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *