“Không có gì giống như ngày hôm đó” – Tom Izzo mở lòng về ngày “kỳ diệu” khi nhận nuôi Steven Izzo của bang Michigan

Steven Izzo đã gây bão thế giới bóng rổ nhờ kỹ năng và chỉ số IQ đáng kinh ngạc của mình. Anh ấy hiện đang ở trong đội bóng rổ của Đại học bang Michigan. Màn trình diễn gần đây của anh ấy đã thu hút sự chú ý của mọi người khi anh ấy ghi được số điểm mùa giải thường xuyên đầu tiên trong sự nghiệp. Trong số những người vui mừng và cổ vũ cho thành tích của anh, cha anh, Tom Izzo là người ồn ào nhất.

Cha của Steven cũng là huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ ở Michigan từ năm 1995. Mối quan hệ cha con này rất thú vị vì Steven không có chung gen với Tom. Năm 2000, Tom nhận nuôi Steven và nuôi dạy cậu theo cách tốt nhất có thể kể từ đó. Năm đó đánh dấu một cột mốc quan trọng khác đối với huấn luyện viên khi ông giành chức vô địch Giải đấu NCAA.

Hơn nữa, Naismith, người được giới thiệu tại Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ, đã nói về việc đó là một ngày kỳ diệu như thế nào khi anh ấy được nhận làm con nuôi. Theo WLNS6, khi huấn luyện viên ôm Steven lần đầu tiên, chỉ trong vài giây, anh ấy đã có những cảm xúc giống như với con gái lớn của mình, Raquel Izzo. Việc tiếp xúc này có thể sẽ có tác động tích cực và là nguồn cảm hứng cho những ai muốn thực hành nó.

Đặc biệt, Tom nói, “Không có gì giống như ngày đó. Nó thật kỳ diệu. Bạn không biết những gì mong đợi. Mất khoảng sáu giây và tôi cảm thấy không có gì khác biệt so với lúc đó [my daughter] Rachel.” Ngoài ra, anh còn gửi một thông điệp tới những người đang nghĩ đến việc nhận con nuôi. Huấn luyện viên nói về cách họ sẽ giúp đỡ cuộc sống của ai đó và xây dựng cuộc sống của bạn.

Tom Izzo phải cảm ơn huấn luyện viên đồng nghiệp Nick Saban vì câu chuyện thành công khi được nhận con nuôi

Trong cuộc phỏng vấn với ‘In Depth with Graham Bensinger’, Tom Izzo kể chi tiết về cách anh quyết định nhận con nuôi và những người đã giúp đỡ anh. Một trong những phần thú vị nhất của câu chuyện là khi họ vô địch Giải đấu NCAA, họ đã có một cuộc diễu hành. Ở đó, ông gặp thống đốc lúc đó, John Engler, người đang gặp khó khăn về khả năng sinh sản giống như Tom và vợ ông, Lupe Marinez Izzo.

Hơn nữa, Engler đã yêu cầu Tom liên hệ với anh ấy và huấn luyện viên cũng làm như vậy chỉ vài tháng sau đó. Khi anh ấy đang gọi điện với thống đốc, thư ký của anh ấy nói với anh ấy rằng Nick Saban, đối tác huấn luyện của anh ấy, đang có một cuộc gọi khác. Tom nói, “Nói với anh ấy là tôi sẽ gọi lại sau một phút nữa.” Tuy nhiên, người thư ký quay lại để thông báo rằng Nick nói điều đó rất quan trọng.

Tom không chịu nói chuyện với anh ta, và Saban gọi cho vợ anh ta vì anh ta nóng lòng chờ đợi. Lupe tiết lộ rằng huấn luyện viên đồng nghiệp đã hỏi cô ấy có ngồi xuống không trước khi cô ấy nói: “Một bé trai vừa mới chào đời, bạn có quan tâm không?” Đây là cách Tom và Lupe Izzo tìm thấy con trai của họ, Steven. Cặp đôi cảm ơn Nick Saban vì câu chuyện nhận con nuôi thành công đã hoàn thiện gia đình họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *