“Không có gì nghiêm trọng”: Người hâm mộ Boston Celtics phấn khích sau khi cập nhật chấn thương trở lại của Kristaps Porzingis

BẢN TÓM TẮT

  • Kristaps Porzingis bị thương ở lưng trong trận đấu với Miami Heat.
  • Anh ấy cũng bị trẹo mắt cá chân trong trận đấu trước đó của Celtics với Heat.
  • Porzingis đã giải quyết vết thương của mình và tiết lộ rằng nó không nghiêm trọng.

Kristaps Porzingis đảm bảo với người hâm mộ Boston Celtics rằng chấn thương mới nhất của anh ấy không có gì nghiêm trọng và không có gì phải lo lắng. Cộng đồng bóng rổ nên biết rằng Celtics đã mua lại Porzingis cùng với Jrue Holiday trong mùa giải NBA này để cải thiện cơ hội cạnh tranh chức vô địch của họ.

Cho đến nay, Celtics dường như đang xây dựng sự ăn ý trong đội và hòa hợp với nhau. Trên thực tế, họ đang là đội mạnh nhất NBA lúc này với thành tích 41 trận thắng và 12 trận thua. Tuy nhiên, phong độ và sức khỏe của Porzinig tiếp tục khiến người hâm mộ lo lắng.

Kristaps Porzingis lại dính chấn thương trong trận đấu với Miami Heat

Một số người hâm mộ có thể nhớ rằng Kristaps đã tự chấn thương trong trận đấu với Miami Heat vài tuần trước. Anh ta đáp xuống chân Bam Adebayo và khiến mắt cá chân của anh ta bị trật. Kết quả là anh đã bỏ lỡ 3 trận tiếp theo trong thời gian tập luyện và phục hồi chấn thương mắt cá chân.

Trong trận đấu gần đây nhất của họ với Miami Heat, Porzingis dường như đã dính một chấn thương khác và bị thương ở lưng dưới khi cố gắng phục hồi. Trong trường hợp này, anh đã trở lại sân và kết thúc đêm thi đấu với 25 điểm và 9 rebound. Sau khi trận đấu kết thúc, Kristaps đã điều trị chấn thương.

“Lưng tôi ổn rồi. Tôi đã bị Bam đánh một chút khi bật lại, (nhưng) không có gì nghiêm trọng. (Tôi) quay lại (để) đảm bảo mọi thứ ổn, khởi động lại và mọi thứ đều ổn.

Mặc dù chắc chắn bạn có thể yên tâm khi biết rằng không có gì nghiêm trọng xảy ra với Porzingis, nhưng việc anh ấy không thể giữ sức khỏe cho Celtics trong mùa giải này có thể cản trở cơ hội giành chức vô địch của họ sau mùa giải.

Lịch sử chấn thương đáng lo ngại của Porzingis kể từ khi gia nhập Boston Celtics

Công bằng mà nói, Porzingis đã được coi là một cầu thủ dễ bị chấn thương ngay cả trước khi gia nhập Celtics. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng anh đã gặp nhiều chấn thương trong mùa giải đầu tiên với tư cách là thành viên của Boston Celtics. KP đã bị thương ở mắt cá chân, đầu gối, bắp chân, xương sườn và thậm chí cả mắt trong hơn nửa mùa giải NBA.

Kết quả, Porzingis chỉ thi đấu 39 trận trên tổng số 53 trận cho Boston Celtics. Tuy nhiên, anh ấy là một cầu thủ có sức ảnh hưởng khá lớn khi ra sân và đang ghi trung bình 20,4 điểm, 7 rebound và 1,9 kiến ​​​​tạo trong mùa giải này.

video YouTube

So với các đồng đội của họ, Jrue Holiday, Jaylen Brown và Jayson Tatum đã chơi lần lượt 48, 49 và 50 trận. Dù Kristaps dự kiến ​​sẽ không phải vắng mặt vì chấn thương mới nhất nhưng người hâm mộ Celtics đang hy vọng anh có thể giữ sức khỏe và giúp đội bóng của họ giành chức vô địch NBA mùa này.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *