“Không đủ đàn ông để khiến tôi gục ngã”- Cody Rhodes tuyệt vọng cho một trận tái đấu khác sau khi Brock Lesnar đưa anh ta vào giấc ngủ

Raw Night Thứ Hai sau Night of Champions chứng kiến ​​​​Cody Rhodes xuất hiện để cắt một đoạn quảng cáo gay gắt về đối thủ ngày 27 tháng 5 của anh ấy, Brock Lesnar. Hai võ sĩ quyền lực của WWE đối đầu trong một trận đấu đơn chỉ vài ngày sau khi Lesnar làm gãy tay Rhodes trong Raw. Dù rất cố gắng nhưng The American Nightmare vẫn để lọt lưới Kimura của Lesnar khiến trọng tài dừng trận đấu.

Mối thù của Lesnar và Cody bắt đầu ở Raw sau WrestleMania 39. Khi bắt đầu chương trình, Rhodes đối mặt với Roman Reigns trong trận đấu của họ tại Show of Shows, nơi người trước đã thua. Anh ta đã bị The Tribal Chief thách đấu trong một trận đấu đồng đội, dẫn đến việc Brock Lesnar đứng về phía Cody. Tuy nhiên, trước trận đấu, anh ta đã tấn công Rhodes. Điều này cuối cùng đã dẫn đến một trận đấu tại Backlash vào ngày 6 tháng 5, nơi Rhodes đánh bại The Beast Incarnate.

Trong tập mới nhất của Raw, Cody Rhodes đã xuất hiện để đối đầu với Brock Lesnar. Anh ấy nói rằng ngay cả khi The Beast chiến thắng, anh ấy sẽ không hài lòng với chiến thắng. Rhodes sau đó nói rằng Lesnar đủ dã thú để tung một cú đấm vào anh ta nhưng không đủ đàn ông để hạ gục anh ta. Cody Rhodes tiếp tục thách đấu Lesnar một trận nữa, đề nghị của Lesnar vẫn chưa được giải quyết.

Cody đã thêm, “Brock Lesnar là một đô vật nghiệp dư ưu tú đã hai lần vô địch NCAA. Anh ấy là cựu vô địch hạng nặng UFC, giống như một Hall of Famer ngay tại UFC. Anh ấy đã giữ đai vô địch WWE, anh ấy là người đã phá vỡ kỷ lục của The Undertaker. Brock Lesnar là một con thú. Đủ dã thú để bẻ gãy tay tôi, nhưng không đủ người để hạ gục tôi.

Cody Rhodes sẽ trả thù Brock Lesnar vì đã làm gãy tay anh ta?

Sau khi bị Lesnar đánh gãy tay trong Raw trước Night of Champions, Cody Rhodes đã chiến đấu vượt qua nỗi đau và không chịu bỏ cuộc mặc dù đã được Triple H khuyên không nên tham gia vào trận chiến. American Nightmare đã cố gắng sử dụng dàn titan của mình để chống lại Lesnar vào thứ Bảy nhưng không thể vượt qua được.

Thật hợp lý khi nghĩ rằng Cody Rhodes sẽ quyết tâm trả thù trong những tuần tới. Anh ta đã thách đấu với Lesnar. Nhiều khả năng, trận đấu có thể diễn ra tại Money in the Bank vào ngày 1 tháng 7 hoặc tại SummerSlam vào ngày 5 tháng 8.

Bất kể trận đấu diễn ra khi nào, Rhodes sẽ đảm bảo phục hồi cánh tay của mình và lấy lại phong độ tốt nhất cho The Beast. Cựu ngôi sao AEW trông như bị ma ám khi nói về Brock Lesnar, người cũng khiến Cody Rhodes mất cơ hội tại Giải vô địch hạng nặng thế giới mới được đúc kết. Với trận đấu thứ ba của họ có thể sẽ diễn ra trong tương lai gần, vẫn còn phải xem Brock Lesnar sẽ phản ứng như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *