Không như bạn nghĩ đâu! Nhà vô địch thế giới BJJ năm lần Mikey Musumeci kể chi tiết về sức mạnh đáng kinh ngạc và chế độ điều hòa của anh ấy

Mikey Musumeci được biết đến là người có phong độ tuyệt vời, và Nhà vô địch thế giới môn vật lộn hạng Flyweight của ONE đã chia sẻ về những gì anh ấy làm để duy trì vóc dáng săn chắc của mình. Darth Rigatoni” được biết đến với tình yêu không thể kiềm chế đối với môn Jiu-Jitsu Brazil và đáng chú ý là anh ấy dành 12 giờ mỗi ngày để trau dồi kỹ năng của mình trong môn thể thao này.

Ngoài lịch trình tập luyện điên cuồng của mình, chàng trai 27 tuổi còn gây chú ý nhờ thói quen ăn uống độc đáo của mình, bao gồm việc nhịn ăn suốt cả ngày trước khi tự thưởng cho mình những bữa ăn thịnh soạn gồm pizza và mì ống tự làm vào buổi tối. Vậy làm thế nào để anh ấy giữ được vóc dáng sau khi ăn chủ yếu là carbs suốt đêm?

Mikey Musumeci bổ sung Jiu-Jitsu Brazil với Muay Thái

Dù bạn có tin hay không thì lịch trình tập luyện mệt mỏi không đảm bảo được sức mạnh và chế độ điều hòa của Mikey Musumeci. Trong phần hỏi đáp ngày 10 tháng 11 trên trang Instagram của anh ấy, một người hâm mộ đã hỏi Musumeci rằng anh ấy làm gì với máy điều hòa không khí và câu trả lời của anh ấy thật đáng ngạc nhiên.

Tôi nghĩ điều kiện tốt nhất cho jiu-jitsu chỉ là tập jiu-jitsu, phải không? Vì vậy, tôi rất háo hức thực hiện nhiều vòng đua và đó là điều kiện của tôi”, anh nói. “Nhưng đôi khi tôi cũng thích leo trèo và chạy. Tôi cũng tập Muay Thái. Muay Thái là môn cardio khó nhất thế giới. Vì vậy, khi bạn tập Muay Thái, jiu-jitsu rất dễ dàng.

Phương pháp tập luyện của Musumeci đã giúp ích rất nhiều cho anh cho đến nay dưới ngọn cờ ONE, nơi anh bất bại trong sáu lần xuất hiện và trở thành Nhà vô địch thế giới vật lộn hạng Flyweight đầu tiên của ONE. Đại diện của Evolve MMA đã đạt được mức độ nổi tiếng toàn cầu khi chứng kiến ​​anh ấy đi chơi với những người như Giám đốc điều hành Meta Mark Zuckerberg và xuất hiện trên podcast The Joe Rogan Experience cực kỳ nổi tiếng.

Musumeci cũng đã xây dựng tình bạn với các siêu sao khác trong đội hình ONE. Người ta thường thấy anh đến thăm các huyền thoại Muay Thái như cựu vua hạng bantamweight Muay Thái Nong-O Hama và võ sư hạng ruồi Muay Thái hiện tại Rodtang Jitmuangnon khi anh muốn xây dựng các kỹ năng võ thuật toàn diện của mình trước khi chuyển sang MMA trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *