“Không phải bây giờ, tôi có một cô con gái” – Nikola Jokic đã phải từ bỏ tình yêu với LMHT và Counter-Strike Away

Mọi người đều có một lối thoát khỏi cuộc sống hàng ngày và Nikola Jokic cũng vậy. Trong vài mùa giải đầu tiên của anh ấy trong giải đấu, mọi thứ hơi khác một chút khi Joker bị chỉ trích vì cân nặng và thiếu thể thao. Thậm chí ngày nay, anh ấy còn nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội vì là cầu thủ kém thú vị nhất trên sân. Tuy nhiên, anh ấy luôn xoay sở để kiếm được số tiền lớn, điều đó có nghĩa là anh ấy đang làm điều gì đó đúng đắn.

Ngôi sao của Denver Nuggets là một cầu thủ lớn vào thời điểm đó. Hầu hết các cầu thủ NBA dành thời gian rảnh để chơi game. NBA 2K và Warzone là hai trong số những trò chơi phổ biến nhất hiện nay. Nikola Jokic tiết lộ rằng anh ấy đã từng là một cầu thủ tận tâm với những người bạn thân của mình. Anh ấy tuyên bố rằng Counter-Strike và Liên minh huyền thoại là những trò chơi mà anh ấy lựa chọn.

Tuy nhiên, anh ấy nhanh chóng khiến khán giả hiểu rằng việc làm cha là ưu tiên hàng đầu đối với anh ấy. Anh ấy nói, “Không phải bây giờ, tôi có một cô con gái,” khi được hỏi liệu anh ấy có còn chơi không. Thành thật mà nói, Jokic có lẽ không có nhiều thời gian để chơi trò chơi điện tử do lịch thi đấu NBA bận rộn của anh ấy. Trò chơi thường được tổ chức vào những ngày xen kẽ và người chơi thường đi du lịch trong suốt các mùa khác nhau.

Nikola Jokic và con gái có động tác ‘nhẫn nhẫn’ bạo lực

Nikola Jokic và Jamal Murray là một cặp rất ăn ý trên sân đấu. Nhưng khi Joker rời khỏi trò chơi, anh ấy đã tạo nên một đội tuyệt vời với vợ mình là Natalija. Họ có một cô con gái tên là Ognjena mới vài tuổi. Jokic chia sẻ mối quan hệ tuyệt vời với con gái khi cả hai liên tục trao đổi cử chỉ tay sau trận đấu của anh ấy.

Một cử chỉ tay cho thấy họ đang đeo nhẫn. Điều này gần đây đã gây xôn xao trên mạng xã hội sau mùa giải tuyệt vời của Nuggets. Người hâm mộ cho rằng Jokic đang muốn nói rằng anh sẽ giành được một chiếc nhẫn nhưng lời biện minh của anh lại hoàn toàn khác. Jokic tiết lộ rằng cử chỉ này đề cập đến một trong những bài hát yêu thích của Ognjena và anh ấy cũng thích ra hiệu với cô ấy.

Cựu MVP 2x đã có một mùa giải tuyệt vời cho đến nay. Anh ấy đang trên đà giành được giải thưởng MVP thứ ba liên tiếp nhưng cuối cùng nó lại thuộc về Joel Embiid. Joker ghi trung bình 24,5 điểm, 11,8 rebound và 9,8 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong suốt mùa giải 2022-23. Anh ấy chắc chắn đang tiến lên với tốc độ rất cao và bất chấp mọi lời chỉ trích, gã khổng lồ người Serbia là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất NBA lúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *