“Không tập luyện, không có gì” – Javier Mendez lập kỷ lục thẳng thắn trước Khabib Nurmagomedov Khabib Nurmagomedov UFC 300 Return

BẢN TÓM TẮT

  • Có tin đồn về việc Khabib Nurmagomedov cuối cùng đã trở lại lồng bát giác sau hơn hai năm nghỉ thi đấu.
  • Javier Mendez gần đây đã đăng lên tài khoản Instagram của mình và đưa ra thông tin cập nhật về sự trở lại được đồn đại của Khabib Nurmagomedov.
  • Có một lý do lớn hơn khiến Khabib Nurmagomedov có thể đã làm hoen ố di sản UFC của mình khi giải nghệ quá sớm.

Cuối cùng cũng có thông tin cập nhật về tin đồn Khabib Nurmagomedov tham gia UFC 300 sắp tới. Cho đến thời điểm hiện tại, đã có tin đồn về việc ‘The Eagle’ cuối cùng đã trở lại Octagon sau hơn hai năm gián đoạn. Tuy nhiên, cựu huấn luyện viên của Nurmagomedov, Javier Mendez cuối cùng cũng lên tiếng giải thích về sự tham gia của Khabib.

Javier Mendez gần đây đã nhặt được nó Instagram tài khoản và cung cấp thông tin cập nhật về tin đồn trở lại của Khabib Nurmagomedov. Mendez hiện đang ở Dubai khẳng định Nurmagomedov không muốn quay lại. Huấn luyện viên người Mỹ gốc Mexico cho biết giữa ông và Khabib chưa có cuộc thảo luận nào về sự trở lại của Khabib.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Helen Yee (@helenyeesports)

Javier Mendez nói: “Không có gì được thảo luận về chiến đấu, Không được huấn luyện, không có gì.” Mặc dù Mendez tập luyện cùng các học trò cũ nhưng đó chỉ là cardio và không liên quan đến bất kỳ bài tập MMA nào. Trận đấu cuối cùng của Khabib là cách đây 4 năm khi anh đánh bại Justin Gaethje tại UFC 254 để bảo vệ thành công đai vô địch hạng nhẹ UFC. Tuy nhiên, anh cũng bất ngờ tuyên bố sẽ nghỉ thi đấu.

Nguồn hình ảnh, The New York Times and MMA Fighting

Sau khi đánh bại Justin Gaethje, Khabib Nurmagomedov kết thúc sự nghiệp với thành tích hoàn hảo 29-0 trong sự nghiệp và thành tích 13-0 tại UFC. Trong video, Javier Mendez xác nhận Nurmagomedov không muốn quay lại tổ chức. Cuối cùng, huấn luyện viên 53 tuổi cũng thông báo Khabib hiện đang tập trung dành thời gian cho gia đình.

Lời hứa của Khabib Nurmagomedov với mẹ

Trong khi hầu hết người hâm mộ cảm thấy rằng Khabib Nurmagomedov có thể đã làm hoen ố di sản UFC của mình khi giải nghệ quá sớm, thì có một lý do lớn hơn đằng sau lý do khiến anh ấy đưa ra quyết định như vậy. Nguyên nhân khiến cựu ngôi sao UFC 35 tuổi giải nghệ sớm là vì cái chết của cha anh, Abdulmanap Nurmagomedov vào năm 2020. Cha anh qua đời ngay trước trận đấu cuối cùng với Justin Gaethje.

Đó cũng là trận đấu duy nhất trong sự nghiệp của Khabib khi anh không có bố ở bên. ‘The Eagle’ sau đó tiết lộ rằng, sau một thời gian dài thảo luận với mẹ, anh đã hứa với bà rằng anh sẽ không bao giờ đánh nhau nữa. Gần đây anh cũng đã nói về mối quan hệ thân thiết của mình với mẹ trong một cuộc phỏng vấn. Nurmagomedov tiết lộ rằng lời hứa của anh với mẹ mình, người mà anh coi như nữ hoàng, là thiêng liêng và anh sẽ không bao giờ nghĩ đến việc phá vỡ nó.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *