“Không thể chờ đợi diễn xuất tàn bạo” – Jake Paul có trong Creed 4 không? Người hâm mộ tàn phá Jake Paul, Michael B. Jordan News

Jake Paul có thể đã giải mã được để tăng tốc tiến lên vị trí dẫn đầu. Trong khi người hâm mộ có thể biết đến những trò hề quyền anh và sự nghiệp YouTube của anh ấy trước đó, thì giờ đây anh ấy dường như đang hướng tới màn ảnh rộng. Nếu tin đồn là đáng tin thì ‘Đứa trẻ có vấn đề’ đã nhận được một vai trong một bộ phim.

Đầu năm 2023, Creed III ra rạp như một bộ phim chính kịch thể thao được đánh giá cao. Với sự tham gia của các ngôi sao lớn của Hollywood như Tessa Thompson, Jonathan Majors và nhân vật chính Michael B. Jordan, bộ phim đã đạt được thành công như mong đợi. Sau thành công của bộ phim, đã có nhiều thảo luận về các phần tiếp theo và phần ngoại truyện tiềm năng trong tương lai.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi TheBreadBatch (@thebreadbatchtbb)


Mặc dù trước đó Jordan đã xác nhận rằng phần phim Creed thứ tư sẽ diễn ra “chắc chắn“, không có thông tin cập nhật gì thêm. Tuy nhiên, theo hãng truyền thông Pop Culture ‘TheBreadBatch’, bộ phim Creed thứ tư có khả năng đang được thực hiện. Không chỉ vậy, tờ báo này còn tin rằng Jake Paul sẽ là “nhân vật chính” của bộ phim.

Mặc dù trước đây nguồn này đáng tin cậy nhưng mọi tin đồn đều nên được coi nhẹ. Trong khi một số người có thể bối rối về lý do tại sao cầu thủ 26 tuổi này lại được xem xét, thì có thể có nhiều lý do. Sau lần xuất hiện gần đây trên sân đấu, Paul đã trở thành hiện tượng mạng xã hội và giải trí. Vì vậy, mặc dù những thông tin cho rằng anh ta là ‘nhân vật phản diện chính’ có thể không hợp lý nhưng vẫn có khả năng Jake sẽ xuất hiện trong phim.

Jake Paul đã từng xuất hiện trong bất kỳ bộ phim nào trước đây chưa?

Khi người hâm mộ thấy anh thể hiện tốt trên YouTube và trên võ đài quyền anh, nhiều người đã tự hỏi liệu Jake Paul có đủ khả năng diễn xuất để đảm nhận một vai trong một bộ phim điện ảnh lớn hay không. Hòa mình vào game đối kháng, Jake đã thể hiện được sự thông minh và kỹ năng trình diễn cần có. Tuy nhiên, đối với những ai chưa biết thì Paul cũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực diễn xuất.


Phần lớn, Jake Paul trở nên nổi tiếng sau vai diễn Dirk Mann trong Bizaardvark của Disney. Sau khi đóng vai chính, tác phẩm truyền hình của Jake là chìa khóa cho sự nghiệp VINE của anh sau đó không lâu. Chuyển sang các dạng nội dung dài hơn, Paul sau đó truy cập YouTube, nơi anh tập hợp phần lớn người hâm mộ của mình. Vì vậy, không còn nghi ngờ gì nữa, ‘The Issue Child’ có thể làm nên chuyện trong một bộ phim lớn. Như đã nói, người hâm mộ đã không đón nhận tin tức này một cách tốt đẹp.

Một người dùng đã viết, “Thất bại lớn nhất trong năm sắp đến 🔥” trong khi một cái khác theo sau nó với, “Không thể chờ đợi diễn xuất tàn bạo”. Tương tự, những người hâm mộ khác cũng hưởng ứng bằng cách nói: “Xin đừng”“Nếu điều này xảy ra thì tôi xong việc với Michael b Jordan”. Rõ ràng, sự đồng thuận xung quanh việc Paul tham gia vào loạt phim Creed phần lớn là tiêu cực. Chủ yếu, điều này có thể là do bộ phim tài liệu gần đây của Jake, ‘Untold: Jake Paul and the problem Child’ trên Netflix.


Phần lớn, bộ phim tài liệu không gây được ấn tượng, đạt điểm trung bình 6,1/10 trên IMDb. Dù vậy, tầm ảnh hưởng của Paul trong thế giới quyền anh là không gì sánh bằng. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy là một trong những tên tuổi lớn nhất của môn thể thao này hiện nay. Vì vậy có thể hiểu được tại sao các hãng phim có thể bị cám dỗ để lợi dụng sự cường điệu của anh ấy và đưa anh ấy vào. Nó có thực sự xảy ra không? Chỉ có thời gian mới trả lời được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *