“Không thể quan tâm ít hơn” – Con của Mason Greenwood và Harriet Robson nhận phản ứng thù địch từ người hâm mộ Manchester United

Cầu thủ bóng đá của Manchester United, Mason Greenwood đã đăng trên Instagram của mình sau 77 tuần. Ông đã đăng về sự ra đời của đứa con đầu lòng của mình với Harriet Robson.

Greenwood bị Robson buộc tội có hành vi sai trái tình dục và hành hung vào tháng 1 năm 2022. Một năm rưỡi sau, Greenwood đăng tin cô và Robson đã sinh con.

Tiền đạo của United rất vui khi chia sẻ tin tức với thế giới. Anh chú thích bài đăng của mình bằng ngày sinh của con trai mình, 07/11/2023. Tuy nhiên, anh ấy đã tắt bình luận trên các bài đăng trên Instagram của mình. Greenwood có thể đã mong đợi những bình luận không mong muốn nhưng thay vào đó, chúng đã được nhận trên nhiều bài đăng trên Twitter.

Những người ủng hộ United đã không hài lòng với sự xuất hiện mới. Một người hâm mộ đã bình luận, “Tốt cho anh ấy, nhưng đừng quan tâm.”

Một người hâm mộ khác đã viết, “chúng tôi không quan tâm”

Tuy nhiên, một số người hâm mộ hài lòng với sự xuất hiện mới. Họ hy vọng điều này sẽ giúp Greenwood trở lại đội một Man United.

Bài đăng của Greenwood chứa một bức ảnh về bàn tay của em bé trong tay cha mẹ. Giới tính của em bé vẫn chưa được tiết lộ.

Thông báo của Mason Greenwood có thể giúp anh trở lại đội hình Manchester United

Việc Greenwood trở lại đội tuyển United vẫn là một chủ đề không được ưa chuộng trong hội huynh đệ của United. Bất kỳ ai có liên hệ với câu lạc bộ đều luôn chỉ ra một cuộc điều tra nội bộ đang diễn ra đối với cầu thủ người Anh. Tuy nhiên, kết quả của cuộc điều tra vẫn đang chờ xử lý.

Mặt khác, việc Greenwood rời câu lạc bộ luôn được đồn đại. Mới đây nhất, có thông tin cho rằng câu lạc bộ Serie A Juventus đã gửi lời hỏi mua tiền đạo này. Một câu lạc bộ Serie A khác, Atalanta, được cho là đã theo đuổi Greenwood để được cho mượn trong vài tuần. Tuy nhiên, vẫn chưa có bản cập nhật cụ thể nào được nhận.

Một động thái khả thi cho United dường như là một thỏa thuận hoán đổi với Atalanta. Câu lạc bộ Premier League đã theo dõi tiền đạo Rasmus Hojlund của Atalanta. Tuy nhiên, việc Atalanta định giá quá cao tiền đạo này đang là vấn đề lớn với MU. Một thỏa thuận hoán đổi cầu thủ có thể giảm tổng chi phí cho United và loại bỏ Greenwood nếu họ không quan tâm đến việc sử dụng anh ấy.

Những người ủng hộ United sẽ chấp nhận cầu thủ người Anh như một người của họ? Sẽ rất thú vị để xem câu chuyện về Greenwood tại United kết thúc như thế nào với thông báo về sự ra đời của con trai anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *