Kiểm tra sự thật: Darvin Ham và Jeanie Buss có đang hẹn hò không?

BẢN TÓM TẮT

  • Los Angeles Lakers hiện đang phải đối mặt với một mùa giải đầy thử thách, những thất bại trước Houston Rockets và Atlanta Hawks đã làm dấy lên lo ngại.
  • Một dòng tweet dường như khẳng định rằng huấn luyện viên trưởng của Lakers Darvin Ham và chủ sở hữu đội Jeanie Buss đang hẹn hò.
  • Những khó khăn gần đây của Lakers đã dẫn đến những đồn đoán về khả năng đảm bảo công việc của huấn luyện viên trưởng Darvin Ham.

Los Angeles Lakers đang phải đối mặt với một mùa giải đầy biến động khi đội bóng này có tỷ số 25-25, hạt giống số 1. 9 tại Hội nghị phương Tây. Người ta cho rằng đội có thể phục hồi sau khi LeBron James và Lakers giành chiến thắng kép trong hiệp phụ trước Golden State Warriors. Tuy nhiên, những trận thua gần đây trước Houston Rockets và Atlanta Hawks đã chứng minh điều ngược lại.

Ngay cả khi đội California giành chiến thắng trước Boston Celtics vào ngày 1 tháng 2 năm 2024, tỷ lệ cược có vẻ ảm đạm để duy trì chuỗi chiến thắng. Mối quan hệ ngày càng tăng giữa các cầu thủ cốt lõi và huấn luyện viên trưởng, Darvin Ham, chỉ là một vấn đề khác mà bộ phận lễ tân phải giải quyết. Tuy nhiên, trong những thời điểm như thế này, @TheNBACentel đưa ra tuyên bố sai về ‘X’ (trước đây là Twitter). Dòng tweet cho rằng Darvin Ham và chủ sở hữu Lakers Jeanie Buss đang hẹn hò.

Tuy nhiên, khẳng định này không có lý do, bởi nó chỉ là một dòng tweet nhằm thu hút thêm sự chú ý trên internet. Vì trang này nổi tiếng là lan truyền thông tin sai lệch nên khiếu nại này không thể được xem xét một cách nghiêm túc. Hơn nữa, điều đáng chú ý là khi Lakers khó thoát ra khỏi chu kỳ đó, sự nghiệp của Ham dường như đang ở chặng cuối.

Công việc của Darvin Ham tại Lakers đang gặp nguy hiểm

Người hâm mộ thường nói rằng Đội Tím và Đội Vàng đã sa sút sau khi giành chức vô địch vào năm 2020. Và phong độ gần đây của họ sau giải đấu Trong mùa dường như không phản ánh điều gì khác. Các cầu thủ cũng không ngần ngại thể hiện sự thiếu đoàn kết khi James và D’Angelo Russell thường xuyên khen ngợi huấn luyện viên của đội kia.

Trong khi phần còn lại của giải đấu tin rằng đội hình của Ham là vấn đề duy nhất, thì ban lãnh đạo lại không quan tâm. Dù lý do là gì đi nữa, Lakers hiện đang gặp khó khăn với phong độ .500 và có rất ít cơ hội lọt vào giải đấu play-in. Người ta có thể nói rằng, dựa trên thành tích của Lakers, công việc của Ham thuộc trách nhiệm của văn phòng chính. Có vẻ như Rob Pelinka và Jeanie Buss có thể đang chờ đợi một phép màu khi họ từ chối sa thải Ham.

Sự giống nhau này đã làm dấy lên sự quan tâm đến đời sống cá nhân của cả HLV Ham và Jeanie Buss. Hai người này thực sự đang hẹn hò với nhau hay họ đang bận sống cuộc sống riêng biệt?

Đối tác của Darvin Ham và Jeanie Buss là ai?

Darvin Ham đã nhảy việc với Deneitra Ham vào ngày 7 tháng 2 năm 1998. Điều kỳ lạ là, trong thời gian hẹn hò ở trường đại học, Deneitra đã đưa ra cáo buộc bạo hành gia đình đối với Ham. Tuy nhiên, sau đó anh đã rút đơn kiện và cũng công khai xin lỗi. Bộ phim không dừng lại ở đó; Năm 2005, Deneitra phải đối mặt với nhiều hậu quả khi đánh chồng.

video YouTube

Mặt khác, Jeanie Buss dường như đang ở trong tình trạng khó khăn. ‘chúc may mắn’ mối quan hệ với Jay Mohr. Theo một số nguồn tin, cả hai bắt đầu gặp nhau vào năm 2017 và trở nên thân thiết kể từ đó. Diễn viên hài Jay Mohr và Buss kết hôn trong một đám cưới thân mật bên bờ biển ở Malibu. Cả hai dường như đang tận hưởng một mối quan hệ hạnh phúc với các đối tác của mình khi cả đội đang cố gắng tạo ra chuỗi chiến thắng trên sân gỗ cứng.

Xét bởi: Bibon Sinha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *