Kiểm tra thực tế: WWE có thực sự xóa bỏ WrestleMania 38 của Vince McMahon giành chiến thắng trước Pat McAfee không? Đi sâu vào bình luận của Michael Cole

BẢN TÓM TẮT

  • WWE gần đây đã tổ chức cuộc họp báo khai mạc WrestleMania 40 của họ và điều đó thực sự tuyệt vời.
  • Ngoài cốt truyện của Cody Rhodes, một điều khác cũng khiến người hâm mộ chú ý là phát ngôn gây sốc của Michael Cole khi nhắc đến Vince McMahon.
  • Là một bình luận viên kỳ cựu đang cố gắng hạ bệ trận đấu WrestleMania 38 của Pat McAfee vs. Vince McMahon, hãy cùng tìm hiểu thực tế của điều này là gì nhé.

WWE đã phải đối mặt với rất nhiều tiêu cực kể từ khi Janel Grant đệ đơn kiện Vince McMahon tấn công tình dục. Nhưng tất cả đã thay đổi sau khi công ty tổ chức buổi họp báo khai mạc WrestleMania. Đây là một sự kiện đáng kinh ngạc và nó càng làm tăng thêm sự thú vị của The Show of Shows.

Trong khi điểm nổi bật của chương trình là việc Cody Rhodes chọn Roman Reigns làm đối thủ của mình, thì có một điều khác đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Đó là điều không liên quan đến bất kỳ ai trong bối cảnh sự kiện chính, vì nó bắt đầu sau khi Michael Cole đưa ra nhận xét gây sốc về thành tích trên võ đài của Pat McAfee tại WrestleMania.

Cả hai đều dẫn chương trình cùng CM Punk và Big E khi Cole đề cập đến việc Pat đã bất bại tại WrestleMania. Khi ngôi sao YouTube thua Mr. McMahon tại WrestleMania 38, bình luận này của bình luận viên RAW Đêm Thứ Hai đã khiến mọi người bất ngờ.

Hơn nữa, mọi người bắt đầu đặt câu hỏi liệu đây có thực sự là cách WWE tiết lộ rằng họ đã chính thức xóa bỏ chiến thắng của Vince trước McAfee hay không. Dù cố ý hay không thì vẫn còn phải xem, nhưng những bình luận của Michael về cựu CEO của công ty đã thu hút sự chú ý của cả ngành.

WWE có thực sự hủy trận đấu của Pat McAfee với Vince McMahon?

Ngay khi Michael Cole tuyên bố rằng bình luận viên đồng nghiệp của anh bất bại tại The Show of Shows, người hâm mộ đã tỏ ra hoang mang. Ngoài ra, họ bắt đầu tự hỏi liệu chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford có hủy trận đấu của Pat McAfee với Vince McMahon hay không.

Về vấn đề này, cần lưu ý rằng mặc dù Cole đã đề cập rằng Pat chưa bao giờ thua cuộc tại WrestleMania, nhưng công ty thì không. Lý do là vì tiểu sử của McAfee trên trang web chính thức của WWE vẫn đề cập đến trận chiến WrestleMania 38 với Vincent. Trên thực tế, nó làm rõ rằng tổ chức này không thực sự cố gắng xóa bỏ cựu CEO của họ khỏi lịch sử của công ty.

Janel Grant đã tuyên bố gì chống lại ông McMahon?

Mặc dù sự thật là mọi nỗ lực cắt đứt mọi quan hệ với Vince đã bắt đầu sau khi vụ kiện chống lại anh ấy được đệ trình, một số người hâm mộ không thực sự biết về vụ kiện. Nhiều người vẫn đang thắc mắc những cáo buộc của Janel Grant đối với ông McMahon thực sự là gì.

Để trả lời câu hỏi tương tự, nữ nhân vật này đã tố cáo huyền thoại 78 tuổi tấn công tình dục mình. Ngoài ra, Janel còn khai trong đơn kiện rằng cựu CEO WWE đã lợi dụng cô để buôn bán tình dục. Những cáo buộc này nghiêm trọng theo cách riêng của chúng, nhưng chúng không phải là điều duy nhất mà anh ta buộc tội cựu chiến binh đã làm.

Vince McMahon và Janelle Grant
Vince McMahon và Janel Grant (Tín dụng- X)

Trên thực tế, Grant tuyên bố rằng anh ta đã từng ký hợp đồng với Brock Lesnar để quay lại quảng cáo, bởi vì ông McMahon đã chia sẻ một bức ảnh rõ ràng về anh ta với The Beast. Giữa toàn bộ sự việc này, công ty cũng đã rời xa nhà cựu vô địch toàn cầu và tương lai của anh ấy với tổ chức dường như có phần không rõ ràng.

Giữa vụ kiện này, tổ chức đã phải đối mặt với rất nhiều tiêu cực, và đó có lẽ là lý do chính khiến Kennedy từ chức TKO của mình. Nhưng cần lưu ý rằng cựu đấu vật chuyên nghiệp khẳng định anh vô tội và sẽ tự bào chữa. Bất chấp tuyên bố này, như hiện tại, có vẻ như mối quan hệ của anh ấy với hoạt động quảng bá do Triple H dẫn đầu đã kết thúc.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *