Kim Kardashian bị bắt gặp mặc áo phông NBA của Kendall Jenner và bạn trai cũ – “Kendall started Five”

Lịch sử hẹn hò của Kendall Jenner bao gồm hơn 5 cầu thủ NBA. Hiện đang hẹn hò với Bad Bunny, lịch sử hẹn hò trước đây của Jenner bao gồm nhiều ngôi sao NBA, đến mức người hâm mộ đã thu thập được 5 người yêu cũ của cô là cầu thủ NBA.

Mối quan hệ gần đây nhất của Kendall với một cầu thủ NBA là với Devin Booker của Phoenix Suns. Hai người chia tay vào năm 2022. Sau khi cặp đôi chia tay, Booker là người yêu cũ thứ sáu của Jenner, đang chơi ở NBA.

Devin Booker và Kendall Jenner (Tín dụng: USA TODAY & Getty)

Jenner đã hẹn hò với những người nổi tiếng khác ngoài các cầu thủ NBA. Nhiều năm qua, người hâm mộ cũng đồn thổi về lời nguyền của nhà Kardashian, bởi nó nói rằng người chơi sẽ gặp xui xẻo hoặc mối quan hệ sẽ chấm dứt. Blake Griffin, Ben Simmons và Devin Booker là những cầu thủ nổi tiếng và nổi tiếng nhất từng hẹn hò với Jenner. Quá khứ bây giờ đã đến mức chị Kendell bắt đầu đùa giỡn về nó.

Kendall Jenner từng hẹn hò với 6 cầu thủ NBA

Em gái của Jenner, Kim Kardashian, gần đây đã mặc một chiếc áo phông có hình Kendall và cựu cầu thủ NBA của cô ấy. Đồ họa bao gồm Blake Griffin, Jordan Clarkson, Ben Simmons, Kyle Kuzma và Devin Booker. Mặc dù Kendell đã hẹn hò với một cầu thủ NBA khác.

Năm 2014, Chandler Parsons của Dallas Mavericks và Jenner bị đồn cặp kè với nhau. Cặp đôi bị bắt gặp đi ăn tối, nhưng sau một vài lần, họ không còn xuất hiện cùng nhau sau đó. Mặc dù Kendall đã hẹn hò với Chandler, nhưng tiền đạo 6’9 sẽ không lọt vào danh sách năm người được cho là xuất phát điểm của người yêu cũ của Jenner, vì anh ấy chỉ chơi tám mùa giải và không giỏi bằng những cầu thủ nói trên.

Mối quan hệ đầu tiên của Kendall với một cầu thủ NBA là với Chandler Parsons vào năm 2014, mặc dù đó chủ yếu là tin đồn. Mặc dù mối quan hệ của cô với Jordan Clarkson vào năm 2016 đã gây ra khá nhiều xôn xao, vì Clarkson là đồng đội với Tristan Thompson, bạn trai của Khloe Kardashian ở Cleveland vào thời điểm đó.

Sau khi hẹn hò với Kuzma, Griffin và Simmons, mối quan hệ của Jenner với Devin Booker dường như là hứa hẹn nhất trong tất cả. Cặp đôi đã hẹn hò được gần hai năm.

Chandler Parsons và Kendall Jenner
Chandler Parsons và Kendall Jenner (Ảnh: Getty)

Có quá khứ với các cầu thủ NBA, Jenner hiện đang có mối quan hệ với rapper người Puerto Rico Bad Bunny. Cả hai cũng đã tham dự các trận đấu playoff gần đây của Lakers và Warriors. Người hâm mộ nhận thức rõ về lời nguyền của Kardashian, mặc dù Devin Booker không phải là nạn nhân thực sự, khi cả hai đi theo con đường riêng để tập trung vào sự nghiệp. Trong khi những người chơi khác trong danh sách thực sự là nạn nhân của lời nguyền nổi tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *