Klay Thompson có liên quan đến Skylar Thompson không?

BẢN TÓM TẮT

  • Skylar Thompson đang học năm thứ hai với Miami Dolphins ở NFL.
  • Klay Thompson, hậu vệ cao 6 foot 6 của Golden State Warriors, không có quan hệ họ hàng với Skylar Thompson.
  • Skylar Thompson là con giữa của Brad Thompson và Kathy Thompson.

Skylar Thompson là một tên tuổi lớn ở NFL và đây là năm thứ hai anh ấy khoác áo Miami Dolphins. Tiền vệ 26 tuổi được ESPN xếp vào danh sách tuyển thủ 3 sao. Sản phẩm của Kansas State Wildcats chắc chắn là bộ tứ vệ xuất sắc nhất mà bóng đá Bang Kansas từng thấy. Trên thực tế, Skylar là một tiền vệ chạy hiệu quả; tuy nhiên, tiềm năng đi tiếp của anh ấy thường bị chỉ trích.

Huấn luyện viên trưởng của Miami Dolphins, Mike McDaniel, tuyên bố sẽ rất khó để loại Thompson khỏi danh sách, do màn trình diễn vượt trội của anh ấy trong giai đoạn tiền mùa giải 2022, và ngay cả bây giờ, vẫn có một Thompson khác đánh bại Utah Jazz vào ngày 13 tháng 2 năm 2024. Klay Thompson, người 6- Người gác đền bằng chân 6 cho Golden State Warriors, ghi trung bình 17,1 điểm, 3,5 rebounds và 2,3 kiến ​​​​tạo trong khi sút xa 41,8%.

Mặc dù cả hai không liên quan nhưng giữa chúng có một điểm tương đồng. Vì Klay Thompson có hai anh em nên Skylar cũng có hai anh em. Trong khi anh em nhà Klay đã đạt được thành công lớn trong sự nghiệp thể thao của mình thì anh em nhà Skylar lại cố gắng giữ kín danh tiếng trong suốt sự nghiệp.

Klay Thompson không có anh trai là tiền vệ của Dolphins

Ngôi sao của Dubs Nation có hai anh em và cả hai đều có chung nền tảng thể thao. Người lớn tuổi nhất trong ba người ‘Anh em tia lửa sinh học’ là một cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp. Mychel Thompson là anh cả trong gia đình Thompson và được chọn vào vòng 3 của NBA Development League Draft 2011. Anh cũng đã chơi 5 trận với Cleveland Cavaliers trong mùa giải 2011–12 và từ giã sự nghiệp bóng rổ vào năm 2018.

video YouTube

Trayce Thompson là người trẻ nhất trong số họ ‘Anh trai sinh học Splash’ và là cái tên khá nổi tiếng ở MLB. Hiện tại, anh chơi cho Chicago White Sox ở vị trí tiền vệ. Điều đáng chú ý là chỉ có ba người con trai của Julie Thompson và Mychal Thompson, và không có người con trai nào khác là tiền vệ của Dolphins.

Skylar Thompson có hai anh em, giống như Klay Thompson

Tiền vệ này có hai anh em tên là Anthony và Eric Thompson. Điều đáng ngạc nhiên là, giống như Klay, Skylar cũng là con giữa của Brad Thompson và Kathy Thompson. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Kathy không phải là mẹ ruột của Skylar. Mẹ ruột của Skykar là Teresa Thompson; tuy nhiên, anh ta chết một cách bi thảm, và cha anh ta sau đó lại tái hôn.

video YouTube

Trong khi anh cả của anh, Eric Thompson, cũng quyết định tránh xa sự xuất hiện của giới truyền thông và thể thao thì em út Anthony, lại có niềm đam mê với bóng đá. Theo nhiều nguồn tin khác nhau, Anthony chơi bóng cho đội bóng của trường mình.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *