Klay Thompson đến từ đâu? Quốc tịch và Dân tộc được tiết lộ

BẢN TÓM TẮT

  • Klay Thompson, được biết đến với kỹ năng bắn súng đáng kinh ngạc, đã có một sự nghiệp NBA thành công kể từ khi ra mắt với Golden State Warriors vào năm 2011.
  • Ở mùa giải NBA hiện tại, Klay Thompson đã thi đấu 38 trận, ghi trung bình 17,5 điểm/trận.
  • Klay Thompson được sinh ra bởi Mychal Thompson, một cựu cầu thủ NBA và Julie Thompson.

Klay Thompson kiểm tra tất cả các tiêu chuẩn để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất. Anh ấy được biết đến với kỹ năng bắn súng của mình và đã mang lại cho anh ấy nhiều giải thưởng và sự công nhận. Thompson đã ở NBA hơn một thập kỷ và đã có những màn trình diễn đáng kinh ngạc khiến anh được người hâm mộ yêu thích. Khi sự nổi tiếng của anh ấy ngày càng tăng, sự tò mò của mọi người về lý lịch của anh ấy cũng tăng lên, bao gồm cả quốc tịch và sắc tộc của anh ấy.

Hơn nữa, Thompson đã ra mắt giải đấu vào năm 2011 sau khi được Golden State Warriors đưa vào tuyển dụng. Anh ấy đã trung thành với Warriors kể từ đó. Trong suốt sự nghiệp của mình, Thompson đã tích lũy được một danh sách dài các giải thưởng và sự công nhận. Một số trong số này bao gồm việc giành được danh hiệu vô địch NBA bốn lần, là cầu thủ thứ ba trong lịch sử NBA thực hiện ít nhất 300 quả 3 điểm trong một mùa giải, giành huy chương vàng Olympic và hơn thế nữa.

Warriors’ Guard đã đến Đại học Bang Washington để theo học đại học. Anh ấy đã chơi trong ba mùa giải và ghi trung bình 17,9 điểm, 4,8 rebounds và 2,6 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Đáng chú ý, anh nằm trong danh sách ghi bàn 3 điểm mọi thời đại của WSU với 242 điểm. Ngoài ra, Thompson còn được ghi tên vào USBWA và NABC All-District cùng với những thành tích khác của cô.

Mùa giải NBA hiện tại đang diễn ra khá tốt đẹp với ngôi sao này. Thompson đã chơi 38 trận mùa này. Hiện tại, anh đang ghi trung bình 17,5 điểm, tổng cộng 3,6 rebound và 2,3 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Người hâm mộ tin tưởng mạnh mẽ rằng với những màn trình diễn mà anh ấy thể hiện, anh ấy sẽ có thể thắng được nhiều trận đấu hơn và để lại ấn tượng lâu dài trong lịch sử NBA.

Klay Thompson được cho là người gốc Mỹ gốc Bahamas

Klay Thompson được sinh ra bởi Mychal Thompson và Julie Thompson ở Los Angeles, California. Theo nhiều báo cáo, Klay là người gốc Mỹ gốc Bahamian vì mẹ anh, Julie là người Mỹ, còn cha anh, Mynchal là người Bahamian. Việc thuộc chủng tộc hỗn hợp đã mang lại những thăng trầm cho cầu thủ bóng rổ, tuy nhiên, cha mẹ anh đã ủng hộ anh từ khi còn nhỏ.

Theo Andscape, Klay theo học tại một trường tư thục chỉ có một vài trẻ em da màu, điều này khiến Klay trở thành mục tiêu dễ dàng. Anh ấy nói, “Vì vậy, bạn sẽ nghe thấy những điều ngu ngốc.” Ngoài ra, anh còn tiết lộ rằng khi còn nhỏ, những điều này không ảnh hưởng đến anh nhiều như khi anh trưởng thành. Klay tiết lộ rằng khi còn nhỏ anh ấy sẽ“Hãy để nó quay lưng lại với tôi cho dù đó là nghe thấy từ N hay những câu văn mang tính phân biệt chủng tộc về các nhóm bị gạt ra ngoài lề xã hội.”

video YouTube

Hơn nữa, Klay cũng xuất thân từ thể thao. Mychal là cựu cầu thủ NBA từng chơi cho Portland Trailblazers, San Antonio Spurs và Los Angeles Lakers trong suốt 12 năm sự nghiệp của mình.

Mặt khác, Julie là cựu vận động viên bóng chuyền của trường đại học. Anh ấy chơi cho Đại học Portland và Đại học San Francisco. Hai người lớn lên và nuôi dưỡng Klay trở thành một cầu thủ bóng rổ nổi tiếng.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *