Kỷ lục Playoff của Boston Celtics với Scott Foster: Liệu Scott Foster và Tony Brothers có trở thành cơn ác mộng cho Miami Heat một lần nữa?

Boston Celtics đã có màn lội ngược dòng đáng kinh ngạc trước Miami Heat trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông. Sự trở lại này là một chặng đường dài, vì việc bất kỳ đội nào lội ngược dòng với tỷ số 0-3 là điều bất thường. The Heat đã dẫn trước trong loạt đấu này, dẫn trước 3-0. Mặc dù những gì diễn ra sau đó là một cơn ác mộng đối với những người hâm mộ Heat. Celtics tiếp tục giành chiến thắng trong ba trận đấu của riêng họ, vì loạt trận hiện đang hòa với tỷ số 3-3.

Scott Foster và Tony Brothers (Tín dụng: USA TODAY)

Miami, hạt giống số tám, đã gây ra một nỗi thất vọng lớn sau khi hạ gục đội mạnh nhất mùa giải 2022-23, Bucks, ở vòng đầu tiên. Heat hiện đang ở phía bên kia của hàng rào khi họ có thể bị loại, vượt lên dẫn trước 3-0. Miami bây giờ sẽ chơi Ván 7 trên đường, khi Celtics giành lại lợi thế sân nhà. Mặc dù Celtics đang giữ đà, nhưng Heat không chỉ phải đối mặt với khán giả mà còn phải đối mặt với các quan chức mới được bổ nhiệm.

Có phải Scott Foster đang điều hành Game 7 đã khiến Miami Heat gặp rắc rối?

Do những tranh cãi gần đây xung quanh trọng tài NBA Eric Lewis, giải đấu đã tạm dừng Lewis để chờ điều tra. Tony Brothers, John Goble và Scott Foster đã được chỉ định điều hành Ván 7 vào tối nay. Mặc dù dường như không có vấn đề thực sự nào xảy ra ở phần cuối của Heat, vì Lewis được cho là một người hâm mộ Celtics. Ngay cả Scott Foster và Tony Brothers, cả hai đều có thành tích tiêu cực khi điều hành các trận đấu ở Miami. Bản thân Foster có thành tích 2-13 trong hai mùa giải gần đây nhất khi điều hành các trận đấu ở Miami.

Trong khi Tony Brothers và Scott Foster có thành tích tổng hợp 0-10 khi bảo vệ trận đấu ở Miami. Bộ đôi này cũng có thành tích 7-2 khi bắt chính các trận đấu của Celtics. Con số thống kê này chẳng khác gì cơn ác mộng đối với những người hâm mộ Heat.

Mặt khác, Miami đã thắng hai trận trên đường trong loạt trận này, mặc dù sự có mặt của các trọng tài được chỉ định có thể là một vấn đề. Đối với Ván 7, Heat là đội yếu hơn, dẫn trước 3-0. Trong khi Celtics được ưu ái rất nhiều để giành lấy Ván 7. Chưa có đội nào lội ngược dòng sau thất bại 0-3, vì Boston muốn làm nên lịch sử đêm nay.

Với số lượng tranh cãi xung quanh các quan chức, bất kỳ cuộc gọi nhiều lần nào trong Ván 7 đều phải được xem xét cẩn thận. Liên đoàn đã mở một cuộc điều tra về một trong những quan chức giàu kinh nghiệm nhất của mình. Mọi tranh cãi sau Ván 7 sẽ để lại ấn tượng xấu cho ban lãnh đạo. Sẽ rất thú vị để xem liệu Celtics sẽ làm nên lịch sử hay bỏ lỡ trận Chung kết năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *