Kyle Walker vượt qua đồng đội Jeremy Doku trong xếp hạng EA Sports FC 24 mới – “Tôi vẫn nói mình nhanh hơn”

Hậu vệ Kyle Walker của đội tuyển Anh và Manchester City đã không còn được vinh danh là cầu thủ nhanh nhất tại câu lạc bộ của anh ấy, theo trò chơi điện tử mới nhất của EA Sports FC. Walker nổi tiếng với tốc độ trong những năm gần đây, nhưng có vẻ như giờ đây anh đã bị bản hợp đồng mới của câu lạc bộ, ngôi sao người Bỉ Jeremy Doku vượt mặt.

Quảng cáo

Trong phiên bản mới nhất của trò chơi điện tử trước đây có tên FIFA, sẽ được phát hành vào cuối tháng này, hậu vệ này đã mất vị trí cầu thủ nhanh nhất trong câu lạc bộ của mình. Doku đã tước đi danh hiệu của anh ấy. Doku gia nhập câu lạc bộ từ câu lạc bộ Pháp Rennes với một hợp đồng trị giá 68,7 triệu đô la. Cho đến nay, anh đã ghi một bàn thắng và có hai lần ra sân cho đội bóng mới.

Sau khi anh chuyển đến Premier League, EA Sports đã đánh giá cầu thủ này là 91. Và khi làm như vậy, họ đã đánh bại Walker. Hậu vệ này vẫn có chỉ số ấn tượng là 90. Tuy nhiên, hậu vệ phải này được cho là đã phản ứng tốt với sự thay đổi mới này. Walker tin rằng tuyển thủ Bỉ chỉ dẫn trước anh hơn 5 mét và anh vẫn nhanh hơn.

Quảng cáo

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Walker nói: “Vậy là tôi đã nhìn thấy thẻ của mình. Tôi nghĩ rằng xếp hạng đã đi xuống, thực sự. Tôi không còn là người nhanh nhất trong Thành phố nữa. Jeremy năm nay 91 tuổi. Chúng ta có thể nói là anh ấy nhanh hơn tôi… hơn năm mét. Usain Bolt chạy cuộc đua 100m, anh ấy không chạy cuộc đua năm mét. Tôi vẫn nói rằng tôi nhanh hơn”.

Tuyển thủ Anh đã giành cú ăn ba cùng Man City của Pep Guardiola mùa trước. Cầu thủ này đã có một sự nghiệp khá thành công và nhiều danh hiệu kể từ khi chuyển đến sân vận động Etihad sau Tottenham Hotspur vào năm 2017. Walker đã có 260 lần ra sân cho Man City, ghi tổng cộng 6 bàn thắng cho câu lạc bộ trong mùa giải này cho đến nay.

Quảng cáo

Ngôi sao của Manchester City, Kyle Walker tặng người yêu cũ Lauryn Goodman một biệt thự trị giá 3 triệu USD

Ngôi sao của Manchester City, Kyle Walker đã mua một biệt thự bên bờ biển trị giá 3 triệu USD để người bạn đời cũ Lauryn Goodman sống cùng hai con của họ. Các sang trọng Ngôi nhà nằm ở một khu vực độc quyền trên bãi biển.

Theo báo cáo, Lauryn rất hào hứng với ngôi nhà mới của mình. Ngôi nhà liền kề bốn tầng rộng 4.000 m2 ở East Sussex có 5 phòng ngủ và nhìn ra biển. Dù chưa có bên nào tiết lộ nhiều về ngôi nhà.

Các báo cáo cho biết Lauryn đã sinh một bé gái vào tháng trước nhưng từ chối nêu tên người cha. Mặc dù nhiều người tin rằng ngôi sao bóng đá là cha. Tuy nhiên, cô đã có cậu con trai ba tuổi Kairo với hậu vệ người Anh.

Quảng cáo

Cựu ngôi sao Towie có thai vào năm 2019 khi Walker chia tay với vợ cũ Annie, người cũng là mẹ của 3 đứa con của anh. Hai người phụ nữ đã có một số cuộc cãi vã công khai kể từ đó.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *